Tổng thống Joe Biden có cún con mới tại Nhà Trắng

Khánh An
Khánh An
21/12/2021 10:26 GMT+7

Chú chó chăn cừu Đức là món quà sinh nhật mà gia đình em trai tặng Tổng thống Mỹ Joe Biden .

Chú chó Commander sinh ngày 1.9 và được đưa đến Nhà Trắng vào chiều 20.12

afp

Đài CNN ngày 21.12 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân Jill Biden vừa nuôi thêm một chú chó con tại Nhà Trắng, mang tên Commander.

Commander, thuộc giống chó chăn cừu Đức thuần chủng, đã xuất hiện tại bãi cỏ phía nam Nhà Trắng vào ngày 20.12. Trợ lý báo chí Michael LaRosa của bà Biden xác nhận thông tin trên và cho biết Commander là quà sinh nhật từ em trai James Biden và em dâu Sara Biden.

Ông Biden tròn 79 tuổi vào ngày 20.11. Chú chó Commander sinh ngày 1.9 và được đưa đến Nhà Trắng vào chiều ngày sinh nhật của Tổng thống.

Trước đó vào tháng 6, chú chó chăn cừu Đức mang tên Champ của ông Biden đã chết khi được 13 năm tuổi. Một chú chó khác cũng cùng chủng loại là Major chủ yếu sống ở Wilmington (bang Delaware), sau khi tấn công một số nhân viên tại Nhà Trắng.

Ông LaRosa xác nhận rằng Major vẫn sẽ không được sống tại Nhà Trắng, sau khi gia đình Tổng thống Biden được tư vấn bởi những người huấn luyện chó, chuyên gia về hành vi động vật và bác sĩ thú y.

Ông Biden lại gọi nhầm bà Harris là tổng thống

Gia đình Tổng thống Biden cũng dự định sẽ nuôi mèo tại Nhà Trắng và ông LaRosa cho biết một con mèo cái sẽ được đưa đến vào tháng 1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.