'Top Gun: Maverick' gây ấn tượng với 19,3 triệu USD tiền vé chiếu sớm

Thế Sang
Thế Sang
28/05/2022 19:02 GMT+7

Theo số liệu mà các trang Variety , Deadline cập nhật, phim Top Gun: Maverick thu về 19,3 triệu USD tiền vé chiếu sớm.

Trong ngày thứ 5 vừa qua (giờ Mỹ), phim Top Gun: Maverick của đạo diễn Joseph Kosinski thu về 19,3 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, được dự đoán là tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Tom Cruise cán mốc 100 triệu USD doanh thu mở màn.

Tom Cruise trong buổi ra mắt Top Gun: Maverick ở Mỹ ngày 4.5

REUTERS

Doanh thu ấn tượng trong ngày thứ 5 vừa qua giúp cho Top Gun: Maverick trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng Paramount Pictures tính đến hiện tại. Giới quan sát phòng vé dự đoán phim sau 3 ngày cuối tuần có thể thu về số tiền trong khoảng từ 80 triệu USD đến 100 triệu USD.

Theo cập nhật của Deadline, cũng trong ngày thứ 5 vừa qua, phim thu về 33 triệu USD từ 47 thị trường bên ngoài Bắc Mỹ. Hiện tại đã có thêm 15 thị trường chiếu Top Gun: Maverick, nâng tổng số lên 62 thị trường, tổng số rạp quốc tế là 24.000.

Tom Cruise trong Top Gun: Maverick

PARAMOUNT

Phim Top Gun: Maverick là phần tiếp theo của phim Top Gun (1986, Tony Scott chỉ đạo), tiếp tục có Tom Cruise đóng chính vai phi công Maverick. Sau 36 năm kể từ phần phim đầu tiên, tên tuổi của thương hiệu lẫn tài tử Tom Cruise vẫn tỏa sáng. Ngày 18.5, phim chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Cannes (đang diễn ra tại Pháp), nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Trên Rotten Tomatoes, phim được chấm 97%, nhận "mưa lời khen" từ giới phê bình phim.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.