torres

Tâm sự của Torres trước trận đấu cuối cùng

Tâm sự của Torres trước trận đấu cuối cùng

0
Trận đấu với CLB Vissel Kobe vào ngày 23.8 sẽ là trận chuyên nghiệp cuối cùng trong sự nghiệp của Fernando Torres. Anh sẽ đối đầu với những người đồng đội cũ tại tuyển Tây Ban Nha là Iniesta và Villa. Trong hơn 18 năm thi đấu chuyên nghiệp, Torres đã khoác áo các CLB Atletico, Liverpool, Chelsea, AC Milan trước khi chọn Sagan Tosu làm nơi kết thúc sự nghiệp. Thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của Torres là chức vô địch Champions League cùng Chelsea vào năm 2012, vô địch World Cup 2010 và Euro 2008 & 2012 cùng đội tuyển Tây Ban Nha.
Fernando Torres chính thức giải nghệ sau 18 năm thi đấu

Fernando Torres chính thức giải nghệ sau 18 năm thi đấu

0
Chiều ngày 21.6, cầu thủ Fernando Tores chính thức đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc anh sẽ giải nghệ vào ngày 23.6 sau 18 năm thi đấu. Torres cho biết anh sẽ có một cuộc họp báo ở Tokyo để giải đáp tất cả các thắc mắc của mọi người xung quanh vấn đề này.
Fernando Torres đến Nhật Bản thi đấu vì...mê Tsubasa

Fernando Torres đến Nhật Bản thi đấu vì...mê Tsubasa

0
Ở Tây Ban Nha, bộ truyện tranh về bóng đá nổi tiếng Tsubasa của Nhật Bản được phổ biến với cái tên Oliver Benji. Sức lan tỏa của bộ truyện này đã ảnh hưởng nhiều đến cậu thiếu niên Fernando Torres.
Gabriel Torres được người hâm mộ Panama kỳ vọng làm nên những bất ngờ ở World Cup 2018 /// AFP

Gabriel Torres đội tuyển Panama: Giữ lời hứa với vợ

0

Đường tới World Cup 2018: Chân dung, thành tích thi đấu tại các câu lạc bộ của Gabriel Torres  trong đội tuyển Panama. Tin tức, hình ảnh, tiểu sử và vị trí sở trường của Gabriel Torres  tại vòng loại World Cup 2018.

Cả Torres lẫn Griezmann đều cùng rời Atletico Madrid vào cuối mùa giải này /// Reuters

Torres & Griezmann: Lời chia tay liệu có trọn vẹn?

0

Tháng trước, Torres đã nói lời chia tay đội bóng mà anh đã gắn bó như một phần máu thịt trong đời khi mùa giải 2017-2018 kết thúc. Griezmann, trong khi đó, cũng chắc chắn sẽ rời đi hè này và đích đến nhiều khả năng là Barcelona.

/form>