Toyota Camry có thêm phiên bản kỉ niệm 40 năm

Gia Linh
Gia Linh
06/08/2020 14:41 GMT+7

Toyota Camry Black Edition - phiên bản kỉ niệm 40 năm ra đời của dòng xe này trên toàn cầu, được trang bị các tính năng và tiện nghi đặc biệt hơn các phiên bản còn lại.

Phiên bản kỷ niệm 40 năm của Toyota Camry có tên Black Edition với diện mạo bên ngoài trẻ trung hơn hơn kết hợp với các tính năng thể thao và nội thất cao cấp. Xe được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp nhất Camry WS ở Nhật Bản, Camry Black Edition cũng có mâm bánh xe bằng nhôm 18 inch màu đen thể thao, phần trang trí đèn pha và đèn hậu có màu khói.
Bên trong, Toyota Camry Black Edition thể thao và cá tính hơn vớinội thất bọc da màu đỏ hoặc đen với ghế trước có sưởi và chức năng điều chỉnh điện. Chất liệu da được sử dụng ở ghế ngồi, bảng điều khiển, tay vịn trung tâm và các tấm cửa, tạo ra sự sang trọng hơn cho chiếc xe.

Ngoại hình của phiên bản đặc biệt nổi bật với các chi tiết màu đen

Toyota Camry Black Edition có cùng hệ truyền động hybrid THS II 2.5 lít cung cấp 176 mã lực tương tự như các phiên bản thông thường trước đó. Mẫu xe này tại thị trường Nhật không có tùy chọn dẫn động 2 cầu như ở Mỹ. 
Toyota Camry được ra mắt lần đầu tiên ở Nhật Bản năm 1980 và cung cấp cho thị trường quốc tế từ năm 1982. Toyota Camry là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota trên thế giới sau Corolla Altis. Từ đó đến nay, vị thế của dòng xe sedan hạng D này càng ngày càng được củng cố vững chắc.

Nội thất ấn tượng với ghế ngồi bọc da màu đỏ

Toyota Camry Black Edition hiện chỉ được dành cho thị trường Nhật Bản với giá bắt đầu từ 4.208.000 Yên (39.790 USD) cho mẫu 2WD và 4.406.000 Yên (41.660 USD) cho biến thể E-Four. Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba màu sơn: Precious Black Pearl (màu ngọc trai đen), Platinum White Pearl Mica (màu bạch kim trắng ánh ngọc trai) và Emotional Red II (màu đỏ đa sắc). Sơn màu trắng và đỏ cũng có sẵn kết hợp với nóc xe màu đen.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.