Toyota Land Cruiser 2022 hầm hố hơn với gói độ Modellista

0 Thanh Niên Online
Modellista - hãng độ xe quen thuộc đối với Land Cruiser qua nhiều thế hệ từ trước đến nay, mẫu SUV mới nhà Toyota cũng không nằm ngoài kế hoạch tung ra gói phụ kiện nâng cấp cho dòng xe này. 

Mới đây nhất, Modellista vừa giới thiệu gói phụ kiện ngoại thất mới cho Toyota Land Cruiser 2022  mang tên Aero Parts. Mặc dù những trang bị này sẽ không mang lại những cải tiến đáng kể về tính khí động học và độ ổn định để giúp mẫu SUV địa hình cỡ lớn này lướt nhẹ trên đường nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho Land Cruiser một diện mạo mới ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Toyota Land Cruiser 2022 hầm hố hơn với gói độ Modellista - ảnh 1

Các phụ kiện ở ngoại hình của Modellista sẽ khiến gầm xe Land Cruiser có cảm giác thấp hơn

Bộ phụ kiện bao gồm một cánh gió trước mới và vòm bánh xe mở rộng với đường viền tương phản giúp tô đậm vẻ đẹp cứng cáp và cơ bắp cho xe. Di chuyển ra phía sau, xe được trang bị cản sau mới với bộ khuếch tán gió cùng hệ thống ống xả kép thể thao. Ngoài ra, xe còn được trang bị cánh lướt gió kéo dài từ nóc xe và bộ la-zăng hợp kim 21 inch 6 chấu.

Tại thị trường Nhật Bản, người dùng có thể chọn mua cánh gió mui xe không sơn với giá 473 USD hoặc mua cả gói phụ kiện Aero Parts Set A có giá 3.674 USD bao gồm cản trước và cản sau cùng các chi tiết trang trí đã được sơn sẵn và chỉ việc lắp vào.

Toyota Land Cruiser 2022 hầm hố hơn với gói độ Modellista - ảnh 2

Tính năng đèn soi bệ bước cũng có sẵn trong gói phụ kiện Modellista

Các tùy chọn nội thất cho Land Cruiser mới khá khiêm tốn nhưng người dùng có thể làm nổi bật các tấm cửa với một số lựa chọn trang trí bằng kim loại, thêm phim cắt hồng ngoại cho cửa sổ và cải tiến hệ thống đèn nội thất.

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới được giới thiệu lần đầu tới người dùng toàn cầu hồi tháng 6/2021. Chưa đầy một tháng sau đó, mẫu SUV này đã được đưa về thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 4,06 tỷ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

10 ô tô có khoang nội thất đẹp nhất năm 2021

10 ô tô có khoang nội thất đẹp nhất năm 2021

Dựa trên các tiêu chí đánh giá thiết kế, vật liệu sử dụng cũng như sự tiện nghi, thoải mái mang lại cho người lái và hành khách, tạp chí Wards Auto vừa chọn ra 10 mẫu ô tô có khoang nội thất đẹp nhất năm 2021.