Toyota RAV4 2023 nâng cấp nhưng không ấn tượng

Gia Linh
Gia Linh
26/06/2022 11:13 GMT+7

Toyota RAV4 tại châu Âu vừa được nâng cấp nhẹ với thay đổi bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số mới, màn hình thông tin giải trí cảm ứng lớn hơn và gói công nghệ Toyota Safety Sense được cập nhật.

Về thiết kế ngoại thất, Toyota RAV4 2023 không thay đổi diện mạo, kể cả các chi tiết nhỏ. Do đó hầu như không thể phân biệt được phiên bản mới với những phiên bản trước đó. Chiếc SUV này chỉ bổ sung một số màu sơn mới cho ngoại hình.

Toyota RAV4 2023 không thay đổi thiết kế ngoại hình dù là chi tiết nhỏ nhất

Bên trong,

Toyota RAV4

2023 được trang bị màn hình cảm ứng 10,5 inch mới có độ phân giải cao đã được giới thiệu trên các mẫu xe Toyota khác như Corolla và Corolla Cross. Màn hình giải trí mới hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn, đồng thời cung cấp khả năng điều hướng online có thể cập nhật tình trạng giao thông. Những trang bị tùy chọn gồm có nhận diện biển báo giao thông trên đường cao tốc, cảnh báo thời tiết

Ngoài ra, Toyota RAV4 2023 còn được trang bị cụm đồng hồ đo tốc độ kỹ thuật số mới lớn hơn với kích thước 7 inch ở bản cơ sở và kích thước 12,3 inch ở bản cao cấp hơn. Màn hình có bốn chế độ hiển thị khác nhau (Casual, Smart, Sport và Tough) và ba cách bố trí, cho phép người lái thoải mái cá nhân hóa.

Các màn hình kỹ thuật số to hơn là điểm nâng cấp đáng chú ý nhất ở đời xe mới

Bên cạnh các màn hình kỹ thuật số hiện đại hơn, RAV4 2023 còn được trang bị gói Toyota Safety Sense được cập nhật. Hệ thống cảnh báo trước va chạm hiện có tính năng hỗ trợ điều khiển qua giao lộ giúp tránh va chạm khi rẽ. Trong khi ở bản Plug-in Hybrid, hệ thống có thể phát hiện các phương tiện đang di chuyển cùng làn đường có khả năng va chạm. Ngoài ra, Toyota còn bổ sung hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp có thể tránh người đi bộ, ở bản Plug-in Hybrid có thêm tính năng nhận dạng xe đạp và xe đang đỗ.

Về hệ truyền động, Toyota RAV4 2023 tiếp tục thừa hưởng các lựa chọn động cơ của phiên bản tiền nhiệm, bao gồm động cơ Hybrid 2.5L sản sinh công suất tối đa 215 mã lực ở bản FWD và 219 mã lực ở dạng AWD-i. Tiếp theo là hệ truyền động Plug-in Hybrid mạnh 302 mã lực, đi kèm hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn.

Toyota RAV4 2023 sẽ bắt đầu được đưa vào sản xuất từ quý 3.2022 với giá bán chưa được công bố.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.