TP.HCM: Bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô trong chưa đầy 1 phút

28/07/2022 15:33 GMT+7

Thấy chiếc xe ô tô đậu bên đường, hai thanh niên chạy xe máy tiếp cận, trong chưa đầy 1 phút đã bẻ trộm hai gương chiếu hậu.

Ngày 28.7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip thanh niên bẻ trộm gương chiếu hậu xe ô tô đang đậu trên đường chỉ trong nháy mắt.

Cận cảnh ô tô đậu bên đường bị trộm 2 gương chiếu hậu trong nháy mắt

Camera ghi lại kẻ gian bẻ trộm gương chiếu hậu xe ô tô của người dân

cắt từ clip

Qua xác minh, vụ việc xảy tại trước một nhà dân nằm trong hẻm 504 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Anh N.V.A (37 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) chủ nhân chiếc xe bị bẻ gương cho biết, sáng ngày 25.7 anh thức dậy thì thấy chiếc xe của mình đậu trên vỉa hè hẻm 504 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân bị mất cặp gương chiếu hậu. Kiểm tra camera an ninh nhà dân gần đó thì thấy hơn 3 giờ cùng ngày, hai thanh niên chở nhau trên xe máy chạy vào hẻm.

Thấy chiếc ô tô anh A. đậu trên vỉa hè, hai thanh niên cho xe vòng lại. Một người đứng cảnh giới, người còn lại đi đến tiếp cận và chỉ trong chưa đầy 1 phút người này đã bẻ gãy gương chiếu hậu ô tô rồi dùng dụng cụ cắt điện, trộm hai gương, lên xe rời đi. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Anh A. cho biết thêm, cặp gương chiếu hậu xe bị trộm có giá thay mới khoảng 7 triệu đồng. Nạn nhân đã không trình báo công an nhưng đoạn clip sau đó xuất hiện trên mạng xã hội để người dân cùng cảnh giác. Trước đó 1 tuần, hàng xóm của anh A. cũng bị kẻ gian đến bẻ trộm lấy đi 2 gương chiếu hậu chiếc ô tô Innova.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.