TP.HCM: Bị phát hiện trộm, đe dọa nạn nhân, nghênh ngang đẩy xe máy đi

16/03/2022 16:40 GMT+7

Bẻ khóa, trộm xe máy bị chủ xe phát hiện, nhóm nghi can đi đến hăm dọa, ngăn cản nạn nhân để đồng bọn đẩy xe đi.

Ngày 16.3, mạng xã hội chia sẻ clip nhóm nghi can liều lĩnh lấy trộm chiếc xe máy và khi bị chủ xe phát hiện, nhóm này còn đe dọa nạn nhân, bình thản đẩy xe đi.

Một nghi can tiếp cận, bẻ khóa cổ xe máy ông T.

CẮT TỪ CLIP

Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại con hẻm đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM vào tối 13.3.

Ông H.V.T (46 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) xác nhận mình là nạn nhân bị lấy mất xe và bị nhóm người trong clip đe dọa.

Theo đó, tối 13.3, ông T. chạy xe máy ra khu tập kết rác của địa bàn P.Bình Trị Đông A ở hẻm 47 đường Ao Đôi để gặp đồng nghiệp, cùng trò chuyện.

Nhóm nghi can đi theo chỉ tay vào mặt ông T. đe dọa để đồng bọn đẩy xe nạn nhân đi

CẮT TỪ CLIP

Lúc này, do đã say, ông T. để xe bên đường và ngủ quên. Đến 21 giờ cùng ngày, có một nhóm đi trên 3 xe máy dừng lại. Một người trong nhóm này đi đến tiếp cận, đạp, bẻ khóa cổ xe.

Nghe tiếng động, ông T. thức giấc chạy đến thì bị nhóm nghi can đi cùng đe dọa rồi đẩy xe ông T. đi. Do đêm tối lại chỉ có một mình nên ông T. không dám phản kháng.

"Lúc đó tôi la cướp nhưng không có ai trợ giúp. Tôi chạy đến giành lại chiếc xe thì đồng bọn của nhóm trộm cản lại", ông T. nói.

Khu vực nơi ông T. bị nhóm thanh niên lấy mất xe

TRẦN KHA

Theo ông T., chiếc xe ông mua có giá 57,5 triệu đồng với hình thức trả góp và vừa được ông trả tiền dứt điểm cách đây 3 tháng thì bị trộm lấy mất. Ngoài ra bên trong cốp xe còn có một số giấy tờ liên quan. Ngay trong đêm, nạn nhân đã đến công an trình báo.

Liên quan vụ trộm này, lãnh đạo Công an P.Bình Trị Đông A (Q.Bình Tân) xác nhận nạn nhân có đến trụ sở công an trình báo việc bị mất xe. Theo vị này, thời điểm trình báo, ông T. có biểu hiện say.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.