TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng

0 Thanh Niên Online

Anh K. lấy điện thoại ra khỏi tủ chưa kịp đưa thì vị khách đã giật lấy chiếc điện thoại ngay trên tay nạn nhân rồi lên xe đồng bọn chạy mất.

Ngày 15.1, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip một vụ cướp giật điện thoại hết sức manh động. Điều đáng nói kẻ giật điện thoại là một cô gái.

Nhanh như chớp, cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng chạy mất

Anh H.K., chủ cửa hàng điện thoại trên đường Dương Công Khi (xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM) xác nhận mình là nạn nhân bị cướp giật điện thoại trong clip lan truyền trên mạng.

TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng  - ảnh 1

Camera ghi lại vụ giật điện thoại

Cắt từ clip

Theo hình ảnh từ camera an ninh và anh K. cho biết, hơn 18 giờ ngày 14.1, có hai người nữ chạy xe máy đến dừng gần cửa hàng của anh. Lúc này, người nữ mặc đồ phong cách “tom boy” đến tiệm anh K. hỏi mua điện thoại và yêu cầu anh K. lấy điện thoại iPhone 6 đang trưng bày trong tủ cho mình xem.

TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng  - ảnh 2

Cửa hàng điện thoại nơi xảy ra vụ cướp giật

trần kha

Anh K. lấy điện thoại ra khỏi tủ chưa kịp đưa thì vị khách giật lấy chiếc điện thoại ngay trên tay nạn nhân, chạy ra phía ngoài, nhảy lên xe đồng bọn mất hút. Anh K. chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp.

Cũng theo anh K., chiếc điện thoại bị cướp giật lấy mất giá hơn 4 triệu đồng. Sau khi vụ việc xảy ra anh vẫn chưa trình báo công an.

TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng  - ảnh 3

Camera ghi lại vụ nam thanh niên có thân hình cơ bắp cạy khóa đột nhập cửa hàng anh K. lấy tài sản ngày 14.6.2021

cắt từ clip

TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng  - ảnh 4

Camera ghi lại vụ nam thanh niên có thân hình cơ bắp cạy khóa đột nhập cửa hàng anh K. lấy tài sản ngày 14.6.2021

cắt từ clip

Trước đó, Báo Thanh Niên đã đưa tin, ngày 14.6.2021, cũng tại cửa hàng của anh K., kẻ gian cạy khóa, đột nhập lấy đi 8 điện thoại với tổng giá trị tài sản khoảng 18 triệu đồng. Vụ việc sau đó được nạn nhân trình báo công an. Tuy nhiên, theo anh K., đến thời điểm hiện tại kẻ trộm vẫn chưa bị xử lý, tài sản của anh bị trộm vẫn chưa được thu hồi và nay tiếp tục bị cướp giật điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm