TP.HCM: Điều tra người đàn ông tử vong, nghi rơi lầu chung cư

0 Thanh Niên Online

Nghe tiếng động mạnh tại khu vực giếng trời chung cư trên đường Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú, TP.HCM), người dân chạy đến thì thấy người đàn ông tử vong.

Ngày 21.10, Công an Q.Tân Phú cho biết đang điều tra vụ một người đàn ông tử vong, nghi do rơi lầu tại chung cư trên đường Lũy Bán Bích (P.Hòa Thạnh).

Theo thông tin ban đầu, hơn 11 giờ cùng ngày, nghe tiếng động mạnh ở khu vực giếng trời của một chung cư đường Lũy Bán Bích (P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú), người dân chạy đến thì thấy một người đàn ông tử vong, nghi do rơi lầu.

TP.HCM: Điều tra người đàn ông tử vong, nghi rơi lầu chung cư - ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường

ctv

Nhận được tin báo, Công an Q.Tân Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Bước đầu điều tra, tại khu vực tầng 19 chung cư, lực lượng chức năng phát hiện một số vỏ lon bia và đồ ăn thừa.

Cũng theo người dân, trưa cùng ngày, thấy người đàn ông ngoài 30 tuổi này đi vào chung cư, lên lầu 19 rồi ngồi ăn uống một mình sau đó thì phát hiện sự việc trên.

Nguyên nhân người đàn ông tử vong nghi do rơi lầu tại chung cư trên đường Lũy Bán Bích (P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) đang được công an làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm