TP.HCM: Hai phụ nữ cố ngăn người đàn ông nhảy kênh Tham Lương nhưng bất thành

17/11/2021 18:07 GMT+7

Người đàn ông đi bộ trên đường rồi bất ngờ nhảy cầu xuống kênh Tham Lương - Bến Cát bị nước cuốn mất tích.

Sau hơn 2 giờ lặn tìm, lực lượng chức năng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã tìm thấy thi thể người đàn ông trước đó đã nhảy cầu Bà Hom xuống kênh Tham Lương - Bến Cát.

Hai người phụ nữ cố ngăn người đàn ông nhảy cầu Bà Hom không thành

Lực lượng chức tổ chức lặn tìm người đàn ông nhảy cầu

trần kha

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 17.11, một người đàn ông ngoài 30 tuổi, đi bộ trên Tỉnh Lộ 10.

Khi đến khu vực cầu Bà Hom (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) người dân nghe tiếng hô hoán và thấy hai người phụ nữ cố ngăn cản người đàn ông này nhảy cầu. Tuy nhiên, người này đã nhảy xuống kênh và bị nước cuốn mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng điều xe cùng người nhái đến lặn tìm nạn nhân. Thời điểm này do nước kênh dâng cao, nước chảy mạnh, công tác lặn tìm gặp khó khăn.

Hơn 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy người đàn ông nhảy cầu xuống kênh Tham Lương - Bến Cát tử vong cách vị trí ban đầu khoảng 500 m. Thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao lại cho công an địa phương.

Theo người nhà nạn nhân, người đàn ông nhảy cầu tử vong có vợ và hai con gái. Nạn nhân có vấn đề về tâm lý (bệnh thần kinh). Hiện nguyên nhân vụ người đàn ông nhảy cầu Bà Hom xuống Kênh Tham Lương - Bến Cát (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) tử vong đang được công an điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.