TP.HCM: Hỗn chiến lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 1 người bị thương

18/03/2022 12:28 GMT+7

Nghe tiếng la ó, người dân chạy ra thì thấy nhóm thanh niên khoảng chục người hỗn chiến, xách hung khí rượt đuổi nhau trên đường.

Đến gần 6 giờ ngày 18.3, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đã hoàn tất công tác khám nghệm hiện trường, điều tra vụ nhóm người hỗn chiến trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Hỗn chiến ở Hóc Môn lúc rạng sáng làm 1 người chết, 1 người bị thương

Nam thanh niên ngã gục từ xe máy xuống đường

CẮT TỪ CLIP

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 18.3, người dân sống trên đường Trần Văn Mười thấy có nhóm khoảng 10 người đánh, xách hung khí rượt đuổi nhau trên đường.

Camera ghi lại nhóm người xách cây ba chĩa đi hỗn chiến

CẮT TỪ CLIP

Khi đến trước một tiệm tạp hóa trên đường Trần Văn Mười gần giao lộ Xuân Thới Thượng 9 (xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn) thì một người ngã gục trên đường. Người này sau đó được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khu vực nam thanh niên ngã gục trên đường trước đó

TRẦN KHA

Nhận tin báo, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Gần 6 giờ sáng cùng ngày (18.3), hiện trường đã được khám nghiệm xong. Theo nguồn tin của chúng tôi, vụ hỗn chiến này đã làm 1 người chết, 1 người bị thương. Nạn nhân tử vong ban đầu được xác định tên D. (24 tuổi, ngụ H.Hóc Môn). Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội. Công an thu giữ một số hung khí tang vật và lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ hỗn chiến này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.