TP.HCM: Người đàn ông trung niên đang chạy xe, bất ngờ dừng lại, gục xuống tử vong

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông trung niên điều khiển xe máy đi trên đường Lã Xuân Oai (P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM) thì bất ngờ dừng lại, từ từ gục xuống. Đến kiểm tra, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngày 6.7, Công an TP.Thủ Đức cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện một người đàn ông trung niên tử vong bên cạnh xe máy xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên đường Lã Xuân Oai (P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức) thì phát hiện một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy BS 51 - H1.93XX có nhiều dấu hiệu bất thường.

TP.HCM: Người đàn ông trung niên đang chạy xe, bất ngờ dừng lại, gục xuống tử vong - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

CACC

Khi đến đoạn giao với đường 160 (P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức) thì bất ngờ người đàn ông gục xuống. Đến kiểm tra, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện một người đàn ông trung niên tử vong bên cạnh xe máy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm