Bình Dương: Phá cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện người đàn ông tử vong

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng ngủ một căn nhà trên đường DT743A (P.Bình An, TP.Dĩ An, Bình Dương).

Đến khuya 4.7, lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng ngủ của căn nhà trên địa bàn.

Bình Dương: Phá cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện người đàn ông tử vong - ảnh 1

Vụ việc xảy ra trên đường DT743A, TP.Dĩ An

TRẦN DUY KHÁNH

Nạn nhân được xác định là N.A.V (43 tuổi, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, người dân sống tại khu vực đường DT743A (P.Bình An, TP.Dĩ An) phát hiện có điều bất thường bên trong một căn nhà ở đoạn đối diện cổng khu dân cư Phú Hồng Thịnh.

Lúc này, người dân gọi nhiều lần không thấy người bên trong trả lời nên phá cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện ông N.A.V đã tử vong. Người dân nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Bình Dương: Phá cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện người đàn ông tử vong - ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, Công an TP.Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Vụ việc người đàn ông tử vong trong phòng ngủ đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Sau gần 2 năm được giao tổ chức thu phí đậu ô tô dưới lòng đường (từ cuối tháng 12.2020), Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP TP.HCM báo cáo rằng năm 2021 chỉ thu được khoảng 2,07 tỉ đồng, trong khi đó số chi vượt hơn 10 tỉ đồng. Tuy nhiên điều tra của PV Thanh Niên cho thấy có những “lỗ hổng” gây thất thoát tiền thu phí này.

An toàn cho bác sĩ cứu người

An toàn cho bác sĩ cứu người

Liên tiếp 2 vụ bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) bị hành hung, dù chưa gây thương tật, nhưng đã để lại nỗi lo lắng cho các bác sĩ và nhân viên ngành y tế khi tính mạng của họ có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.