Hai mẹ con bị nước biển cuốn mất tích, tử vong khi tắm biển Thiên Cầm

Phạm Đức
Phạm Đức
04/07/2022 11:39 GMT+7

Trong lúc tắm biển Thiên Cầm cùng với một số người thân, một cặp mẹ con quê ở Hà Nội không may bị nước biển cuốn trôi và bị mất tích. Hiện lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy được thi thể người mẹ.

Trưa nay, 4.7, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm (H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết tại biển Thiên Cầm vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai mẹ con tử vong, mất tích.

Khu vực biển Thiên Cầm, nơi hai mẹ con gặp nạn

TÂN KỲ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, một nhóm du khách ở Hà Nội gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ xuống khu vực biển Thiên Cầm để tắm. Trong lúc tắm, có 2 người là mẹ con (chưa rõ danh tính) bị sóng biển cuốn trôi ra xa và mất tích ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm phối hợp với Đồn Biên phòng Thiên Cầm (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) đã huy động lực lượng, cùng với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, thi thể người mẹ đã được lực lượng chức năng tìm thấy, cách vị trí gặp nạn không xa.

“Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu bé còn lại bị mất tích”, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm nói.

Theo ông Hướng, vào sáng nay, thủy triều rút nên bãi tắm ở biển Thiên Cầm khá cạn nước và không có sóng. Việc hai mẹ con bị nước biển cuốn mất tích là rất hiếm trong điều kiện thủy triều rút ở bãi biển này. Riêng người đi cùng với các nạn nhân cũng bị hoảng loạn, được đưa vào bệnh viện và tâm lý đã dần ổn định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.