TP.HCM: Nhân viên tiệm vàng 'phi thân' giằng co với vị khách lấy vàng định bỏ chạy

12/08/2022 17:54 GMT+7

Lấy hai sợi dây chuyền vàng, định lên xe tẩu thoát, người đàn ông bị nhân viên tiệm vàng cùng người dân khống chế, bắt giữ.

Ngày 12.8, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đang điều tra vụ nghi cướp giật tại tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông.

Khoảnh khắc nhân viên tiệm vàng “phi thân” lao vào vị khách định lấy vàng bỏ trốn

Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính đuổi theo giằng co với người đàn ông lấy vàng định bỏ chạy

cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, hơn 13 giờ chiều cùng ngày (12.8), một người đàn ông khoảng 41 tuổi, chạy xe máy đến tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Đông).

Người này đi vào tiệm hỏi mua vàng. Sau khi được nhân viên đưa xem hai sợi dây chuyền vàng (tổng cộng khoảng 2 lượng), người này lấy bỏ túi rồi đi ra ngoài.

Thấy người đàn ông định leo lên xe bỏ chạy, anh D. nhân viên tiệm vàng “phi thân” qua tủ kính, chạy đuổi theo giằng co với người đàn ông.

Nghe tiếng động ngã xe, anh N.A.Q (28 tuổi, hàng xóm gần tiệm vàng) chạy ra hỗ trợ, khống chế người đàn ông.

“Người đàn ông nói tiền để trong cốp xe ra lấy nhưng khi mở ra kiểm tra thì chúng tôi không thấy. Người này còn nói mình bị tâm thần”, anh Q. cho hay.

Người đàn ông bị người dân khống chế

ctv

Công an xã Xuân Thới Đông sau đó có mặt đưa người đàn ông này về trụ sở để lấy lời khai. Đại diện Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) cũng cho biết đang tiến hành các thủ tục giám định tâm thần đối với người đàn ông trên để làm rõ vụ việc xảy ra tại tiệm vàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.