TP.HCM: Nhóm người xách hung khí xông vào nhà dân đập phá tài sản

12/08/2022 15:40 GMT+7

Công an đang điều tra truy xét vụ nhóm hơn chục người chạy xe máy xách hung khí xông vào nhà dân đập phá tài sản trên địa bàn Q.Tân Phú.

Ngày 12.8, Công an P.Tân Quý cùng Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ nhóm người xách hung khí xông vào nhà dân đập phá gây hư hại tài sản.

Chủ nhà kể lại giây phút kinh hoàng bị nhóm người xông vào đập phá

Hiện trường vụ đập phá nhà dân gây hư hại tài sản

cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 20 giờ ngày 11.8, nhóm hơn chục thanh niên chở nhau trên xe máy chạy trên đường.

Khi đến trước một căn nhà trên đường Tân Quý, P.Tân Quý (Q.Tân Phú) nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu đập phá cây kiểng, xe máy trước nhà này rồi tiếp tục xông vào bên trong. Vụ việc khiến người trong nhà bỏ chạy tán loạn.

“Trước khi rời đi, nhóm người đó còn lấy điện thoại chụp hiện trường”, một người dân cho biết.

Chiếc xe máy nhà ông H. bị nhóm người dùng hung khí chém gây hư hại

trần kha

Ông V.V.H (65 tuổi), chủ căn nhà bị nhóm người lạ xông vào đập phá tài sản cho biết, thời điểm này, con gái ông đi công việc về, vừa dừng xe máy trước cửa nhà thì nhóm người cầm hung khí lao đến. Con gái ông H. cùng người nhà kịp tháo chạy vào bên trong, lên lầu.

"Nhóm này cầm dao, mã tấu đập phá cây kiểng, xe máy trước nhà rồi tiếp tục xông vào bên trong chém tủ lạnh, xe máy. May mắn người nhà tôi chạy kịp. Bọn chúng vứt lại 2 con dao trong nhà trước khi rời đi”, ông H. nói.

Công an có mặt để làm rõ vụ việc

C.t.v

Cũng theo ông H., người nhà ông không có mâu thuẫn gì với ai. Ông nghi ngờ nhóm người đến nhà ông đập phá có liên quan đến vụ tranh chấp đất đai mà ông đang thưa kiện nhiều năm nay nhưng chưa có kết quả giải quyết.

Ngay trong đêm, công an đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh quanh khu vực để truy xét nhóm người xách hung khí xông vào nhà dân đập phá tài sản. Công an cũng đã triệu tập, làm việc với một số người liên quan để điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.