TP.HCM thăm hỏi, chúc tết lực lượng thanh niên xung phong

Phạm Thu Ngân
Phạm Thu Ngân
18/01/2022 17:07 GMT+7

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM cảm ơn và tri ân lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) với những đóng góp thầm lặng vào công tác chống dịch Covid-19 nói riêng và vì sự phát triển chung của thành phố.

Chiều 18.1, LĐLĐ TP.HCM tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc tết Công đoàn cơ sở, người lao động Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP (thuộc Công đoàn lực lượng thanh niên xung phong TP.HCM). Đây là hoạt động thuộc kế hoạch thăm hỏi, động viên chia sẻ khó khăn đối với tập thể, đơn vị và người lao động đang làm việc trong các ngành, lĩnh vực có môi trường làm việc đặc thù, khó khăn như y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của LĐLĐ TP.HCM.

Lãnh đạo LĐLĐ TP.HCM tặng quà cho người lao động Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP

phạm thu ngân

Ông Trần Duy Nguyên, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo LĐLĐ TP.HCM. Ông Nguyên cũng cho hay, hoạt động công ích của lực lượng TNXP TP.HCM có thể kể đến như phối hợp với các sở, ban, ngành tham gia các công tác chung của thành phố như: công tác phối hợp giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ; bảo vệ và hướng dẫn khách du lịch; quản lý và bảo vệ rừng phòng hộ Cần Giờ; đảm bảo giao thông, phục vụ người dân qua lại hai H.Cần Giờ và H.Nhà Bè (vận hành phà Bình Khánh)... Trong đợt dịch Covid-19, lực lượng TNXP tham gia trực chiến tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, các bệnh viện dã chiến...

Ông Trần Đoàn Trung, Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ TP.HCM, trân trọng cảm ơn quá trình lao động, cống hiến thầm lặng của các công đoàn viên, người lao động thuộc lực lượng thanh niên xung phong, đặc biệt khi tham gia vào công tác chống dịch Covid-19, qua đó, góp phần vào sự bình yên và phát triển của thành phố. Tại chương trình họp mặt, LĐLĐ TP.HCM đã tặng quà tập thể đơn vị và cho 50 công đoàn viên, người lao động (mức 1 triệu đồng/người).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.