TP.HCM: Thêm vụ bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị tấn công

06/08/2022 17:02 GMT+7

Một người đàn ông dùng vật nhọn lao đến tấn công bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Ngày 6.8, lực lượng chức năng Công an P.7 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ người nhà bệnh nhân dùng vật nhọn tấn công bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị người nhà bệnh nhân tấn công

Theo nguồn tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, khoảng 6 giờ sáng 6.8, 1 bệnh nhân nữ 64 tuổi nhập viện trong tình trạng phù phổi, suy hô hấp nặng.

Lúc này, bệnh nhân muốn đi vào phòng toilet để vệ sinh nhưng bác sĩ giải thích bệnh nhân không thể rời khỏi giường, cần vệ sinh tại chỗ để đảm bảo an toàn.

Một người đàn ông xưng là người nhà của bệnh nhân bất ngờ dùng vật nhọn lao đến tấn công bác sĩ. Rất may, bác sĩ này đã tránh được.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an P.7 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) nhanh chóng có mặt, lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Người tấn công bác sĩ được xác định là V.H.H (ngụ Q.Bình Thạnh). Sau khi xảy ra vụ việc, bác sĩ đã về nhà nghỉ ngơi, ổn định lại tinh thần.

Trước đó, ngày 27.7, tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng xảy ra vụ việc người nhà bệnh nhân tấn công, hành hung bác sĩ khoa Cấp cứu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.