TP.HCM: Triệt phá tụ điểm mua bán dâm với hàng chục tiếp viên nữ luôn 'quá tải'

25/07/2022 18:00 GMT+7

Một khách sạn ở đường Cao Thắng, Q.10 quảng bá nhiều hình thức mua bán dâm trên nhóm kín mạng xã hội với hàng chục nghìn thành viên. Cơ sở này có hàng chục tiếp viên nữ, luôn trong tình trạng 'quá tải', 'hết phòng.

Ngày 25.7, Công an Q.10 cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM điều tra vụ tổ chức mua bán dâm và bán dâm tại khách sạn - massage Cường Thanh 3 (địa chỉ 252/43-45 Cao Thắng, P.12, Q.10).

Lực lượng chức năng bắt quả tang hoạt động mua bán dâm tại khách sạn - massage Cường Thanh 3

CTV

Theo đó, khoảng 0 giờ ngày 23.7, PC02 phối hợp với Công an Q.10 và các đơn vị liên quan ập vào khách sạn trên, phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua điều tra, công an ban đầu xác định, khách sạn này tổ chức hoạt động mua bán dâm từ khoảng đầu năm 2021 đến nay.

Để thu hút khách đến cơ sở, tăng doanh thu, quản lý và nhân viên phục vụ có biết nhưng làm ngơ cho các tiếp viên nữ bán dâm. Quản lý khách sạn còn thành lập nhóm kín trên mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn thành viên, đăng nhiều hình ảnh, video để quảng cáo "dịch vụ".

Mỗi khi có tiếp viên nữ vào làm việc tại đây, quản lý phổ biến có dịch vụ massage kích dục, bán dâm, thường chỉ phục vụ khách quen hoặc được quản lý và nhân viên phục vụ bố trí. Cơ sở có hơn 30 tiếp viên nữ, luôn trong tình trạng "quá tải", "hết phòng".

Bắt quả tang hoạt động mua bán dâm tại khách sạn - massage Cường Thanh 3

CTV

Vé massage (từ 700.000 đồng đến 2 triệu đồng, chưa bao gồm tiền típ) thường do lễ tân trực tiếp thu tại quầy, còn tiền mua bán dâm sẽ do tiếp viên nữ thu trực tiếp của khách, số tiền bán dâm thì tiếp viên nữ được hưởng trọn.

Giá mua bán dâm từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng, tùy vào ngoại hình của tiếp viên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.