TP.HCM biểu dương 96 đảng viên tiêu biểu

Phạm Thu Ngân
Phạm Thu Ngân
01/12/2023 12:46 GMT+7

Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM biểu dương 96 đảng viên tiêu biểu cấp thành phố sáng 1.12.

Sáng 1.12, tại TP.HCM đã diễn ra hội nghị biểu dương đảng viên tiêu biểu cấp thành phố của Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Phước Lộc, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM, cho biết hội nghị này nhằm biểu dương, khích lệ, động viên những đóng góp vượt trội của các đảng viên tiêu biểu.

Các đảng viên là hạt nhân nòng cốt của phong trào thi đua yêu nước, là cơ sở quan trọng để xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh ở địa phương. Đồng thời, các đảng viên đã kết nối, gương mẫu, truyền động lực cho tất cả các đảng viên khác cùng tham gia, chung sức đồng lòng xây dựng và phát triển TP.HCM.

Ông Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh có 96 đảng viên tiêu biểu đại diện cho chủ trương đó, đại diện cho tinh thần luôn phấn đấu vì sự lớn mạnh, trong sạch của tổ chức đảng và đồng thời là đại diện tiêu biểu cho 258.768 đảng viên của đảng bộ thành phố về dự hội nghị.

TP.HCM biểu dương 96 đảng viên tiêu biểu - Ảnh 1.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc biểu dương các đảng viên tiêu biểu

THU NGÂN

Đơn cử như bà Nguyễn Thị Thanh (79 tuổi), đảng viên Chi bộ 4A, Khu phố 4, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, dù tuổi cao nhưng luôn học hỏi, chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài; nuôi heo đất khuyến học trong các chi, tổ hội, trong nhân dân để chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lương y Trang Hồng Châu (69 tuổi), đảng viên, cựu chiến binh Chi bộ Khu phố 3 P.6, Q.8, cùng đảng viên chi bộ, các đoàn thể khu phố đã vận động người dân đóng góp nâng cấp hẻm 1590 và 1598 Phạm Thế Hiển. Ngoài ra với vai trò là Chủ tịch Hội Đông y Q.8, ông Châu đã tham gia hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả, tiếp nhận thuốc do các tỉnh hỗ trợ để điều trị miễn phí cho người dân.

Hay ông Cao Huy Bình, Phó bí thư Đảng ủy Ban Quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho đảng viên, viên chức, người lao động, hộ giữ rừng. Ông Bình tổ chức lực lượng quản lý bảo vệ tốt diện tích gần 35.000 ha rừng phòng hộ Cần Giờ, hạn chế thấp nhất thiệt hại tài nguyên...

TP.HCM biểu dương 96 đảng viên tiêu biểu - Ảnh 2.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chúc mừng đảng viên được biểu dương

THU NGÂN

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, để có được danh hiệu, được sự kính trọng của mọi người đã khó, nhưng giữ được danh hiệu, giữ được lòng yêu mến còn khó hơn. Vì vậy, ông mong đảng viên được biểu dương không được chủ quan mà phải tiếp tục cố gắng, cống hiến nhiều hơn nữa.

Thời gian tới, Đảng bộ TP.HCM có nhiều nhiệm vụ quan trọng, hệ thống chính trị đang triển khai nhiều giải pháp thực hiện các nghị quyết về phát triển TP.HCM. Qua đó, ông đề nghị cấp ủy quận, huyện và TP.Thủ Đức thường xuyên có giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng.

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM mong nhận được ý kiến góp ý, đề xuất, hiến kế của các đồng chí đảng viên tiêu biểu về những giải pháp trong công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời, mong muốn các đảng viên thường xuyên quan tâm, động viên và ủng hộ đội ngũ đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên tiêu biểu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.