TP.HCM: Công an làm rõ cái chết bất thường của bé trai 3 tuổi

0 Thanh Niên Online

Chiều 19.1.2021, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã triệu tập một số người liên quan đến cái chết bất thường của bé trai P.T.T (3 tuổi, ngụ Q.Bình Tân).

TP.HCM: Công an làm rõ cái chết bất thường của bé trai 3 tuổi

Trước đó, ngày 15.1, bé T. được chuyển từ Bệnh viện Q.Bình Tân đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cấp cứu trong tình trạng hôn mê, đồng tử đã giãn rộng. Ngoài ra bé còn có nhiều vết bầm trên tay, chân. Sau hơn 1 ngày cấp cứu, cháu T. tử vong

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 18.1, bác sĩ Đinh Tấn Phương, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1, cho biết bệnh viện tiếp nhận nam bệnh nhi P.T.T. trong tình trạng hôn mê sâu, phù não, xuất huyết não

Trước đó, thấy bé thở đứt quãng, gia đình đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Q.Bình Tân trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Sau 30 phút hồi sức, bệnh nhi có tim đập trở lại và Bệnh viện Q.Bình Tân chuyển bệnh nhi qua Bệnh viện Nhi đồng 1 trong tình trạng đã đặt nội khí quản, bóp bóng giúp thở.

Khi đến Bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh nhi đã hôn mê sâu, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng yếu, trụy tim mạch. Kết quả khám lâm sàng, bác sĩ ghi nhận bệnh nhi có vết bầm xuất huyết dưới da ở tay, chân, cơ thể.

Ba của bệnh nhi cho biết nửa tháng trước đã thấy vết bầm nên đưa con đi khám tại cơ sở y tế tư nhân nhưng chẩn đoán, điều trị không rõ. Ngoài ra, gia đình cũng khai do mẹ bỏ bé đi từ lúc bé 3 tháng tuổi nên bé ở với ba. Gần đây, ông nội bé bệnh nên ba bé phải đi chăm ở bệnh viện và có gửi bé lại cho dì chăm sóc.

Nhận thấy cái chết bất thường của cháu bé, vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng. Hiện Công an Q.Bình Tân đang làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm