TP.HCM: Điều tra vụ bé trai 3 tuổi tử vong bất thường tại Q.Bình Tân

20/01/2021 14:29 GMT+7

Bé T. (3 tuổi) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu và tử vong sau đó 2 ngày. Qua xét nghiệm sơ bộ, bé bị chấn thương sọ não và đa chấn thương phần mềm với nhiều vết bầm bất thường.

Ngày 20.1, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ bé P.T.T (3 tuổi) tử vong bất thường.
Trước đó, chiều 15.1, bé T. được đưa đến Bệnh viện Q.Tân Bình sau đó được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng yếu, duy trì hơi thở bằng bóp bóng. Khi đến khoa cấp cứu, bé t. đã ngưng tim, ngưng thở. Tuy công tác hồi sức, nâng huyết áp, truyền thuốc vận mạch vẫn được tiến hành nhưng bé không qua khỏi. Nạn nhân tử vong vào sáng ngày 17.1.
Qua xét nghiệm sơ bộ cho thấy bé T. bị chấn thương sọ não, có đa chấn thương phần mềm rải rác trên cơ thể. Do có nhiều vết bầm bất thường nghi bị bạo hành nên bệnh viện đã thông báo cơ quan chức năng vào cuộc.
Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) sau đó đã có mặt, cùng các đơn vị nghiệp vụ lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân gây tử vong.
Cũng theo lời khai của người thân nạn nhân, bé T. sống cùng cha tại căn nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu (Q.Tân Phú).
Thời gian gần đây, cha của bé T. phải vào viện chăm sóc người thân nên có gửi cháu qua nhà một người phụ nữ trên địa bàn Q.Bình Tân trông nom giúp.
Làm việc với cơ quan chức năng, người phụ nữ này có thừa nhận trước đó bé T. có tè ra quần nên có đánh cháu vài cái. Người này còn dùng lược đánh vào đầu khi thấy nạn nhân ói trong nhà vệ sinh. Khi phát hiện cháu bé có biểu hiện tím tái, người này mới vội đưa đến bệnh viện.
Hiện vụ bé trai tử vong bất thường đang được điều tra làm rõ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.