TP.HCM: Kích hoạt lại hệ thống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan, đơn vị y tế

Duy Tính
Duy Tính
29/01/2021 16:25 GMT+7

Lạnh đạo Sở Y tế TP.HCM nêu rõ: Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế phải chịu trách nhiệm đối với hoạt động của đơn vị mình nếu để xảy ra các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19 .

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh vừa ký văn bản gửi khẩn các đơn vi trực thuộc về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn đến các trường học

Theo đó, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM yêu cầu tạm ngưng toàn bộ các hoạt động lễ hội, tiệc… có tập trung đông người trong giai đoạn hiện nay cho đến khi có hướng dẫn mới của các cơ quan chức năng. Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế phải chịu trách nhiệm đối với hoạt động của đơn vị mình nếu để xảy ra các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19.
Một lần nữa, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM yêu cầu kích hoạt lại hệ thống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ quan, đơn vị theo đúng quy định.
Tập trung thực hiện khẩn trương, nghiêm túc các nội dung được nêu tại Chỉ thị 05 của Thủ tướng Chính phủ và thông báo ngày 28.1 về phòng chống dịch Covid-19 của UBND TP.HCM.

Cả tòa nhà ở TP.HCM phải nghỉ việc vì F1 của bệnh nhân 1553 mắc Covid-19

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.