TP.HCM: Mời làm việc nhiều người liên quan vụ nam sinh bị đánh gần trường học

10/10/2022 19:24 GMT+7

Một nam sinh bị nhóm người chặn đánh bị thương trên đường Hồ Văn Long gần Trường THPT Bình Tân, P.Tân Tạo, TP.HCM. Công an mời làm việc nhiều người liên quan.

Ngày 10.10, mạng xã hội chia sẻ thông tin 1 nam sinh bị nhóm người chặn đánh, chém trên đường Hồ Văn Long, gần Trường THPT Bình Tân, P.Tân Tạo, TP.HCM.

Thông tin nam sinh bị nhóm người đánh, chém xuất hiện trên mạng xã hội

mạng xã hội

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, hơn 17 giờ ngày 7.10, người dân thấy 1 nhóm học sinh chạy xe trên đường Hồ Văn Long (P.Tân Tạo). Đến trước quán nhậu cách Trường THPT Bình Tân khoảng 100 m, nhóm người đi xe máy bất ngờ lao đến đánh, cầm hung khí tấn công 1 nam sinh.

Nam sinh ngã ra đường, nhóm người này vẫn lao vào đánh. Người đi đường ra sức can ngăn, gọi báo công an, nhóm người này mới rời đi.

Nạn nhân bị thương cố đi về phía Trường THPT Bình Tân và được hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Một học sinh khác hoảng loạn chạy vào quán ăn gần đó trốn để khỏi bị đánh và gọi người nhà đến chở về.

Khu vực nam sinh bị đánh cách Trường THPT Bình Tân chừng 100 m

trần kha

Chiều 10.10, trao đổi với chúng tôi, đại diện ban giám hiệu Trường THPT Bình Tân cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 11 của trường. Vụ việc xảy ra bên ngoài trường học. Nhà trường đang phối hợp với công an, phụ huynh học sinh để làm rõ.

Liên quan vụ việc nam sinh bị đánh này, Công an Q.Bình Tân đã mời khoảng 9 người liên quan đến làm việc, lập hồ sơ xử lý. Những người này là học sinh một số trường trên địa bàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.