TP.HCM: Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng

02/12/2022 15:15 GMT+7

Nam thanh niên đến một tiệm tạp hóa ở H.Hóc Môn (TP.HCM) mua hai thùng bia, lợi dụng lúc người phụ nữ không chú ý, người này chở 2 thùng bia bỏ chạy.

Ngày 2.12, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên chạy xe máy trộm hai thùng bia tại một tiệm tạp hóa ở H.Hóc Môn, người phụ nữ 70 chạy bộ đuổi theo kẻ trộm nhưng vô vọng.

Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng

Nam thanh niên đến mua bia, được bà L. chất 2 thùng bia lên xe. Ngay sau đó, nam thanh niên... bỏ chạy

CẮT TỪ CLIP

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại tiệm tạp hóa trên đường Tây Lân 1, ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn.

Anh Đ.M.C (39 tuổi), chủ tiệm chuyên lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đồng thời cũng là tiệm tạp hóa bán bia, nước ngọt trên đường Tây Lân 1 cho biết, hơn 20 giờ ngày 1.12, nam thanh niên chạy xe máy đến dừng trước tiệm. Người này kêu người nhà anh C. lấy 2 thùng bia. Mẹ anh C. là bà N.T.L (70 tuổi) lần lượt rinh hai thùng bia lên xe cho nam thanh niên.

Tiếp đó, nam thanh niên nói lấy thêm 10 lon bia. Người nhà anh C. vừa đi vào bên trong thì nam thanh niên rồ ga xe bỏ chạy. Bà L. thấy vậy chạy bộ đuổi theo, nhưng không đuổi kịp. Một người dân đứng gần đó chạy ra hỗ trợ nhưng không chặn được kẻ trộm.

Nam thanh niên rồ ga xe bỏ chạy cùng hai thùng bia lấy được. Bà L. chạy bộ đuổi theo, người dân đứng gần cũng hỗ trợ nhưng bất thành.

CẮT TỪ CLIP

“Lúc đó tôi đi làm, trong nhà chỉ có mẹ và vợ. Người này đến mua bia nhưng không xuống xe. Trong khi đó xe vẫn nổ máy, chất bia lên xe là chạy đi liền đâu ai phản ứng kịp”, anh C. nói. Theo anh C., hai thùng bia có giá 700.000 đồng.

Nơi xảy ra vụ trộm hai thùng bia

TRẦN KHA

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh C. đã trích xuất dữ liệu camera an ninh gửi cho một người cho chức trách tại địa phương, thông báo có trộm xảy ra trên địa bàn, chưa đến trụ sở công an trình báo bằng văn bản. Đoạn clip người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia cũng được đăng tải trên mạng xã hội để người dân cảnh giác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.