TP.HCM: nơi ‘ươm mầm’ tài năng LIXIL Talent Match 2022-2023

29/08/2022 15:00 GMT+7

LIXIL Việt Nam tổ chức sự kiện Ra mắt chương trình LIXIL Talent Match 2022-2023 - Ươm mầm tài năng sinh viên Thiết kế - Kiến trúc. Chương trình năm nay quay trở lại và mở rộng phạm vi tổ chức với đa dạng hoạt động như: Học bổng tài năng, Giải thưởng thiết kế, Chương trình kết nối thực tập sinh,… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị thực tiễn cho sinh viên và xã hội.

LIXIL Talent Match là chương trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng Kiến trúc - Thiết kế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thông qua chuỗi các hoạt động phong phú dành cho sinh viên như học bổng, cuộc thi thiết kế, workshop, thăm quan thực tế,... và đặc biệt là giúp kết nối nhà trường và sinh viên với các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như sẵn sàng cho việc tìm kiếm, bồi dưỡng nhân tài.

Với định hướng mở rộng quy mô, sự kiện lần này đã diễn ra hoạt động ký kết hợp tác với 08 trường Đại học có chuyên ngành Thiết kế - Kiến trúc tại TP.HCM: ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang, ĐH Việt Đức. Bên cạnh việc duy trì những hoạt động bổ ích trong nhiều năm qua, chương trình LIXIL Talent Match năm nay hứa hẹn sẽ chuyên sâu hơn trong nội dung, đa dạng hơn trong cách tổ chức, mang đến môi trường thực hành bổ ích cho sinh viên.

Đăng ký LIXIL Talent Match - A&D Internship ngay hôm nay tại: www.lixiltalentmatch.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.