TP.HCM: Phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân chung cư, nghi do rơi lầu

0 Thanh Niên Online

Người dân ở một chung cư thuộc P.An Phú (TP.Thủ Đức, TP.HCM) phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân chung cư, nghi rơi từ lầu cao xuống.

Ngày 17.8, Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân một chung cư trên địa bàn, nghi bị rơi lầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, người dân sống ở một chung cư trên đường Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức bất ngờ nghe tiếng động lớn ở sân, chạy đến kiểm tra thì phát hiện một cô gái ngoài 20 tuổi tử vong.

Nhận thông tin, Công an TP.Thủ Đức phối hợp các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Gia đình nạn nhân cũng có mặt để cung cấp thông tin cho lực lượng chức năng.

Đến gần 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân chung cư cơ bản được xử lý. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.