TP.HCM: Q.6 báo cáo về bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà

Phạm Thu Ngân
Phạm Thu Ngân
02/02/2023 18:37 GMT+7

Tối 2.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND Q.6 (TP.HCM) có báo cáo về vụ việc bé gái (7 tháng tuổi) tử vong bất thường tại nhà trên đường Bà Hom (P.13, Q.6).

Tối 2.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND Q.6 có báo cáo về vụ việc bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà ở P.13, Q.6.

Trước đó, UBND P.13 (Q.6) cũng đã có báo cáo nhanh về vụ việc này. Cụ thể, lúc 9 giờ cùng ngày (2.2), ông K. (ông nội cháu bé) đã đến trụ sở Công an P.13 trình báo sự việc.

TP.HCM: Q.6 báo cáo về trường hợp bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại khu vực nhà cháu bé tử vong (P.13, Q.6, TP.HCM) điều tra vụ việc điều tra vụ việc

TRẦN KHA

Theo ông K., khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, ông đang ở lầu 2 tại nhà trên đường Bà Hom, P.13 thì nghe tiếng mẹ cháu bé kêu cứu. Khi ông chạy xuống tầng 1 xem thì phát hiện bé A. nằm bất động trên giường trong phòng ngủ, mặt tái xanh nên ông đã cùng mẹ cháu đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương, nhưng bé đã tử vong.

Nghi ngờ về cái chết của cháu nên ông đến công an phường trình báo.

Như Thanh Niên đã thông tin, Bệnh viện Hùng Vương cho biết, lúc 7 giờ 39 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bé gái 7 tháng tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái. Việc hồi sức kéo dài trong 36 phút nhưng không hiệu quả. Bệnh viện đã thông báo bé gái tử vong ngoại viện (tử vong trước nhập viện).

Bệnh viện đã hoàn tất các thủ tục và báo Công an Q.6 vì tử vong ngoại viện, đồng thời đã chuyển thi thể bé gái sang trung tâm pháp y theo yêu cầu của công an. Hiện, các cơ quan chức năng đang phối hợp xác minh, làm rõ vụ bé gái 7 tháng tuổi tử vong bất thường.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.