TP.HCM: Suýt va chạm giao thông, hai người đánh nhau náo loạn

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
22/11/2022 09:54 GMT+7

Dù hai xe máy mới suýt va chạm nhau nhưng hai người đàn ông điều khiển 2 xe máy cự cãi lớn tiếng rồi lao vào đánh nhau. Vụ việc gây náo loạn giao thông ở khu vực trước Bệnh viện Q.Bình Thạnh (TP.HCM).

Ngày 22.11, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho hay vừa làm việc với những người liên quan để làm rõ vụ đánh nhau. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

C.T.V

Đánh nhau trước cổng Bệnh viện Quận Bình Thạnh chỉ vì... xém tông nhau

Vào khoảng 17 giờ ngày 21.11, 1 nam thanh niên chạy xe máy chở theo một phụ nữ, đi trên đường Lê Văn Duyệt hướng đi Q.1 (TP.HCM). Khi đến đối diện cổng Bệnh viện Q.Bình Thạnh (P1. Q.Bình Thạnh), xe của nam thanh niên suýt va chạm với xe máy do 1 người đàn ông điều khiển đang xin sang đường.

Dù chưa xảy ra va chạm giao thông, những người này đã to tiếng cãi vã, mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau. Những người đi đường lao vào can ngăn cũng bị đánh ngã ra đường.

Vụ việc gây náo loạn trước cổng bệnh viện

C.T.V.

Thời điểm trên, học sinh 2 trường THPT Quang Trung - Nguyễn Huệ và Trường THPT Võ Thị Sáu tan học, người dân vừa hết giờ làm việc. Vụ đánh nhau trước cổng Bệnh viện Q.Bình Thạnh làm giao thông ùn tắc nặng nề.

Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh chụp sáng 22.11)

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, Công an Q.Bình Thạnh có mặt xử lý vụ việc, điều tiết giao thông, làm việc với những người liên quan theo quy định. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn khi tham gia giao thông dẫn đến đánh nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.