TP.HCM: Tạt sơn khủng bố đòi nợ, thanh niên bị đưa đi khắc phục hậu quả

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
25/05/2023 07:16 GMT+7

Được thuê tạt sơn khủng bố nhà dân ở P.Hiệp Phú (TP.Thủ Đức, TP.HCM) để đòi nợ, H. (29 tuổi, ngụ Q.3) bị công an truy xét bắt giữ và đưa đi khắc phục hậu quả.

Ngày 25.5, Công an P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục làm rõ vụ nhà dân trên địa bàn bị tạt sơn khủng bố. 

Tạt sơn ‘yêu nghề’ mong kiếm 500 triệu, không ngờ công an bắt lau sạch

Quá trình điều tra, công an xác định T.T.V.H (29 tuổi, ngụ Q.3) là nghi phạm đã tạt sơn vào nhà dân nói trên rồi tự quay phim lại.

TP.HCM: Tạt sơn khủng bố đòi nợ, thanh niên bị đưa đi khắc phục hậu quả - Ảnh 1.

H. được thuê tạt sơn vào nhà người dân ở P.Hiệp Phú

CẮT TỪ CLIP

Theo đó, khoảng 22 giờ 17 ngày 23.5, H. mang sơn đỏ, chạy xe máy đến trước khu vực nhà bà T.K.L (60 tuổi) ở đường Trương Văn Thành, P.Hiệp Phú. 

Lúc này, thấy nhà bà L. đang có nhiều người nên H. dừng chờ gần đó. Khoảng 5 phút sau, H. quay lại rồi tạt sơn vào phần cửa sắt bên hông trái nhà bà L.. Ngoài ra, H. cũng tự quay phim lại quá trình mình tạt sơn rồi gửi cho người thuê xem nhưng bị người thuê chê tạt ít.

Toàn bộ quá trình trên bị camera an ninh ghi lại. Gia đình nạn nhân sau đó cũng đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Công an P.Hiệp Phú vào cuộc truy xét xác định H. là nghi phạm.

Tại cơ quan công an, H. khai được G.T.D.T (35 tuổi, ngụ Q.7) thuê đi tạt sơn, hù dọa nhằm đòi nợ khoảng 1,2 tỉ đồng và hứa hẹn thù lao 500 triệu đồng.

TP.HCM: Tạt sơn khủng bố đòi nợ, thanh niên bị đưa đi khắc phục hậu quả - Ảnh 2.

H. được công an đưa đi khắc phục hậu quả do mình gây ra

CACC

Trong quá trình làm ăn, T. có cho bạn làm chung ngân hàng là Đ.V.N (37 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, con gái bà L.) mượn tiền. Gia đình bà L. đã phụ con gái trả được 2 lần nhưng vẫn còn nợ khoảng 1,2 tỉ đồng. Đến lần thứ 3 thì không còn khả năng chi trả nên T. thuê người thực hiện hành vi trên.

Trong ngày 24.5, H. được công an đưa đến nhà bà L. để khắc phục hậu quả do mình gây ra. Hiện vụ nhà dân bị tạt sơn khủng bố đang được tiếp tục làm rõ.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 25.5

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.