Trà Ngọc Hằng 'quên' tình bạn 10 năm với Ngọc Trinh vì 'Kỳ phùng địch thủ'

07/10/2016 13:16 GMT+7

(iHay) Dù được chính Ngọc Trinh rủ rê tham gia chương trình, Trà Ngọc Hằng tuyên bố điều đầu tiên phải làm là chặt chém cô bạn thân trên sóng truyền hình.

(iHay) Dù được chính Ngọc Trinh rủ rê tham gia chương trình, Trà Ngọc Hằng tuyên bố điều đầu tiên phải làm là chặt chém cô bạn thân trên sóng truyền hình.

Ngọc Trinh “mách” Trà Ngọc Hằng: “Mày nên tham gia chương trình này đi. Chương trình rất khùng và hợp với mày”
Kỳ phùng địch thủ - Lipsync Battle Việt Nam tập 10 có sự góp mặt của ba khách mời: Kelvin Khánh, Trà Ngọc Hằng và Hạnh Sino. Nếu Kelvin Khánh có sự hậu thuẫn của Khởi My, Hạnh Sino được Tuấn Hưng yểm trợ thì Ngọc Trinh lại chính là người nâng đỡ cho Trà Ngọc Hằng nên cả ba đều máu lửa, tạo ra những màn đối đầu không khoan nhượng.
Trong tập này, Trấn Thành và Ngọc Trinh vẫn giữ vai trò chủ nhà. Nhân cơ hội này nam MC bộc bạch: “Ngọc Trinh là một cô gái ngọt ngào, tốt bụng. Cô ấy luôn chăm sóc mọi người từ cái tâm chứ không phải dạng xạo ke làm màu” và dành cho Ngọc Trinh nhiều lời “có cánh” khác trong suốt quá trình ghi hình.
Bạn trai Hari Won còn trìu mến gọi: “Cô gái dễ thương, nhí nha nhí nhảnh Ngọc Trinh” khi giới thiệu “nữ hoàng nội y”.
Trấn Thành vô tư ôm Ngọc Trinh, bị Kelvin Khánh “tố” rằng “dê ngay cả khi lên sóng”
Nhưng Trà Ngọc Hằng lại không nhẹ nhàng với bạn thân 10 năm như vậy. Cô tuyên bố điều đầu tiên làm khi trên sân khấu Kỳ phùng địch thủ là “phải chặt chém Ngọc Trinh. Ngoài đời là bạn nhưng hôm nay không bạn bè gì hết”. Mặc dù người đẹp tiết lộ đăng ký chơi là bởi được Ngọc Trinh mách: “Mày nên tham gia chương trình này đi. Chương trình rất khùng và hợp với mày”.
Ngoài ra, khi trổ tài diễn xuất, hóa thân thành một thiếu nữ kiêu kỳ, Ngọc Trinh còn bị Trà Ngọc Hằng vạch trần đang quảng cáo trá hình đầm đại hạ giá trên sóng truyền hình.
Cạnh tranh nhan sắc với Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh tuần này là Hạnh Sino - “gà cưng” của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Hạnh Sino ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của Trấn Thành. Nam MC “dụ”: “Bỏ Hưng về với Thành đi” nhưng không thành công.
Hai chủ nhà và khách mời đều thể hiện tinh thần chiến đấu không khoan nhượng trên sân khấu Kỳ phùng địch thủ
Dù là nam khách mời duy nhất giữa các đối thủ nữ nhưng Kelvin Khánh vẫn tự nhận mình là người nóng bỏng nhất. Anh còn nhanh lẹ đối đáp với MC Trấn Thành. Khi bị hỏi khó: “Dạo này Khởi My khỏe không em?“, chàng ca sĩ liền đáp: “Dạ khỏe, Khởi My vẫn làm việc bình thường và cô Năm - má Khởi My cũng khỏe ạ” khiến Trấn Thành “cứng họng”.
Trước đó, lúc Trấn Thành ôm ấp Ngọc Trinh không chút ngại ngần, Kelvin Khánh cũng là người lên tiếng “tố”: “Trấn Thành dê ngay cả khi lên sóng” làm khán giả được phen cười đã miệng.
Kỳ phùng địch thủ tập 10 phát sóng vào 21 giờ tối 8.10 trên kênh HTV7.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.