Các nhà nghiên cứu đã chọn 105 người tham gia từ 18 - 35 tuổi.
tin liên quan
Tin vui cho những người thích ăn đậu bắpCác đối tượng đã trải qua cuộc kiểm tra tiền y tế kỹ lưỡng. Các chỉ số huyết học của những người tham gia được đánh giá một ngày trước can thiệp và vào ngày thứ 10 và 30 sau can thiệp.
Kết quả cho thấy bột lá sả chứa tannin, saponin, alkaloids, flavonoid, macronutrients và vi chất dinh dưỡng.
Loại trà từ bột lá sả làm tăng đáng kể khối lượng tế bào, đó là tỉ lệ tế bào hồng cầu được tìm thấy trong máu, huyết sắc tố và hồng cầu.
Kết quả này cho thấy nước sả được điều chế từ sả đã tăng cường khả năng tạo ra các tế bào hồng cầu, có thể được coi là chứa hàm lượng chất chống ô xy hóa chiết xuất, theo Natural News.
Phát hiện được công bố trên tạp chí Thực phẩm Thuốc cho thấy sả làm tăng sản xuất hồng cầu, có thể được sử dụng để điều trị thiếu máu.
Bình luận (0)