Trà Vinh: Lãnh đạo đảng ủy xã bị tố thân mật với nữ cán bộ trong toilet

0 Thanh Niên Online

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Càng Long (Trà Vinh) đang làm việc với ông L., lãnh đạo Đảng ủy xã Nhị Long Phú, liên quan đến dư luận về quan hệ bất chính của ông này với một nữ cán bộ.

Ngày 12.10, nguồn tin Thanh Niên, cho biết sau khi có dư luận về quan hệ bất chính giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với một nữ cán bộ, Thường trực Huyện ủy Càng Long đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh, làm rõ và đề xuất xử lý cán bộ lên Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long xem xét, quyết định.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, khoảng 2 tuần trước, ông L. đang "thân mật” với một nữ cán bộ thì bị phát hiện. Sau khi sự vụ đổ bể, người phụ nữ này đã tố cáo bị ông L. cưỡng hiếp. Ông L. (57 tuổi) có vợ và người phụ nữ này cũng có chồng.

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 H.Càng Long (Trà Vinh), trong thời gian địa phương áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, Công an H.Càng Long đã bắt quả tang một nhóm 4 người tổ chức nhậu nhẹt vi phạm về quy định giãn cách. Sau đó, nhóm người này bị Chủ tịch UBND H.Càng Long ra quyết định phạt hành chính 60 triệu đồng. Trong nhóm nhậu nhẹt bị phạt có ông L. được nói ở trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm