‘Trai hư’ Nick Kyrgios phải hầu tòa và đối diện với án 2 năm tù

06/07/2022 05:59 GMT+7

Sau án phạt thứ 2 phải nhận tại Wimbledon, rắc rối lại tiếp tục ập tới ‘trai hư’ Nick Kyrgios khi anh sẽ phải hầu tòa ở Úc vào tháng tới.

Nick Kyrgios đang đối diện với án tù 2 năm

REUTERS

Theo ACT (đơn vị Cảnh sát Liên bang Úc chịu trách nhiệm ở Canberra) xác nhận danh tính của nghi phạm trong cáo buộc hành hung bạn gái vào tháng 12.2021 là tay vợt 27 tuổi Nick Kyrgios. Theo tờ Canberra Times, “trai hư” người Úc đã bị bạn gái cũ của mình là siêu mẫu Chiara Passari tố cáo vì những hành vi bạo lực.

Cụ thể, tay vợt người Úc thường xuyên đánh và siết cổ cô khi cả hai còn đang hẹn hò. Theo luật pháp của Úc mức án cao nhất cho hành vi phạm tội này là 2 năm tù.

Tay vợt người Úc đã lọt đến tứ kết Wimbledon

Jason Moffett, luật sư đại diện của tay vợt 27 tuổi, cho biết : “Bản chất của cáo buộc là nghiêm trọng và Kyrgios rất coi trọng cáo buộc này. Vì những vấn đề liên quan đến luật pháp nên thân chủ của tôi chưa đưa ra bất cứ bình luận nào ở giai đoạn này nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ làm thông cáo cụ thể trên các phương tiện truyền thông”.

Nếu vụ việc này bị đưa ra ánh sáng sẽ là một vấn đề lớn đối với ban tổ chức Wimbledon năm nay vì có vẻ như ban tổ chức giải đấu không hề biết những thông tin này trước đây cho đến khi Kyrgios lọt vào tứ kết của giải. Hiện tại Wimbledon từ chối bình luận về vụ việc và sẽ tổ chức một cuộc họp gấp để xem xét khả năng truất quyền thi đấu trận tứ kết của tay vợt người Úc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.