Nhà hàng Saigon Café sẽ giới thiệu đêm ẩm thực chủ đề hàu và hải sản tươi vào mỗi tối thứ Sáu trong tháng Ba.
Thưởng thức hải sản tươi sống các loại như cua và tôm sú ướp lạnh, tôm và bông cải xanh trộn xốt cocktail, rau trộn bạch tuộc và các loại sushi và sashimi hải sản do chính các đầu bếp của Saigon Café chế biến. Đừng quên bỏ qua các loại hàu tươi nhập từ Pháp và Canada và hàu chất lượng được tuyển chọn từ vịnh Hạ Long dùng kết hợp với giấm hẹ đỏ, nước ướp đậu nành Nhật Bản, tái chanh tươi, wasabi hoặc nước chấm Tabasco.
Ngoài ra các món ngon khác từ hải sản như xúp cua với rượu cognac X.O, tôm hùm nướng phô mai.
Đặc biệt, khu vực chế biến riêng theo nhu cầu và khẩu vị của từng khách hàng với các loại cua huỳnh đế, tôm càng tươi, ốc len xào dừa, tôm nướng xiên, mực nướng xiên, cá hồi phi lê và cá chẽm phi lê sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về một đêm trải nghiệm cùng hàu và hải sản ấn tượng.
Nhà hàng Saigon Café, Tầng 1
Đêm buffet chủ đề hàu và hải sản
Mỗi tối Thứ Sáu trong tháng 3
18 giờ - 22 giờ
VND 1.050.000++ gồm rượu vang, trà và cà phê phục vụ không giới hạn
Khách sạn Sheraton Sài Gòn
88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM
Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt chỗ:
Điện thoại: (08) 3827 2828 Fax: (08) 3827 2929
E-mail: ssht.fbsecretary@sheraton.com
Website: www.sheraton.com/saigon hoặc www.sheratonsaigon.com
(Khách sạn Sheraton Sài Gòn)
Bình luận (0)