Tự động phát
Ếch sốt trứng muối beo béo hay ếch sốt tiêu thơm nồng kiểu Singapore là những món ăn làm nên “tên tuổi” cho nhà hàng chuyên phục vụ các món về ếch có tên Điền Kê. Đa số những vị khách quen hay lần đầu ghé đến đều có cùng chung cảm nhận về sự đa dạng của các món ăn và phong cách chế biến tại nhà hàng này.
|
Thực khách khi đến đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các món ếch với gần 50 món khác nhau. Từ những món quen thuộc như ếch xào lăn, ếch chiên nước mắm đến những món được chế biến cầu kỳ với công thức riêng biệt như: gỏi ếch xoài xanh, ếch sốt trứng muối, ếch cà ri, ếch nướng lá chanh…
|
Ngoài sự hấp dẫn về hương vị thì độ tươi, mới của phần thịt ếch cũng giúp nhà hàng này tạo nên sức hút riêng. Để có được điều đó anh Thông chủ nhà hàng Điền Kê đã quyết định xây một cái hồ để chứa các chú ếch còn sống ngay tại nhà hàng, khi nào thực khách gọi món thì nhà hàng mới bắt ếch và mang đi chế biến.
|
Dù là món ăn được nhà hàng mời miễn phí trong lúc chờ món thế nhưng món da ếch chiên giòn tẩm gia vị lại khiến nhiều thực khách mê mẩn . Phần da ếch được làm sạch sau đó chiên giòn và cuối cùng là rắc lên chút gia vị, khi ăn thực khách sẽ dễ dàng cảm nhận được cái giòn tan, béo béo của da ếch và chút thơm thơm của phần gia vị bên trên.
|
Không chỉ níu chân thực khách bởi hương vị và chất lượng của các món ăn, giá cả cũng là yếu tố khiến nhiều người chọn nhà hàng Điền Kê là điểm đến quen thuộc mỗi khi muốn thưởng thức các món ếch hấp dẫn tại Sài Gòn.
|
Không gian của nhà hàng này cũng được nhiều người đánh giá là gọn gàng và trang nhã. Nhà hàng Điền Kê có ba không gian đủ đáp ứng các nhóm khách từ ít cho đến đông người, đặc biệt là không gian ngoài trời, rất thích hợp cho các bữa tiệc cùng bạn bè vào buổi tối.
|
Bình luận (0)