Trải nghiệm loa tiền tỉ tại triển lãm AVSHOW 2022 ở Hà Nội

Thành Luân
Thành Luân
23/09/2022 16:52 GMT+7

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn (AVSHOW) lần thứ 18 tiếp tục đem đến các sản phẩm nghe nhìn cao cấp, các với phòng trải nghiệm lên tới hàng tỉ đồng vừa chính thức diễn ra ở Hà Nội .

Triển lãm AVSHOW lần thứ 18 được tổ chức từ ngày 23 - 25.9 tại Khách sạn Daewoo (Hà Nội).

AVSHOW vừa chính thức khai mạc tại Hà Nội

t.l

Quy mô triển lãm năm nay không thua kém so với AVSHOW năm 2019 với 33 phòng triển lãm từ 25 đơn vị tham gia là các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ khắp cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu đã khẳng định được chất lượng.

Loa Gauder Akustik Berlina RC11 là mẫu loa đỉnh cao của thương hiệu Gauder Akustik với chất lượng âm thanh sống động, cho bạn chất lượng âm thanh như tại các buổi hòa nhạc lớn

t.l

Tại AVSHOW 2022, Audio Hoàng Hải mang đến những thiết bị âm thanh Hi-End, Hi-Fi đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Gauder Akustik của Đức, Vitus Audio của Đan Mạch, Focal của Pháp, Acoustic Signature, YBA, Plinius, Amphion…

Trong đó nổi bật là Gauder Akustik Berlina RC11 Diamond Tweeter Bigfoot Diamond Tweeter, được biết đến như dòng loa top đầu thế giới với âm thanh vượt thời gian. Phối ghép cùng với Berlina RC11 là Vitus Audio Masterpiece MP-M201 MK2 Poweramp, MP-L201 Preamp và MP-D201 MK2 DAC.

Audio Hoàng Hải mang đến nhiều sản phẩm trải nghiệm âm thanh cao cấp tại AVSHOW 2022

t.l

Các thương hiệu giải trí âm thanh đình đám khác góp mặt như: Accusphase, Fyne Audio, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Wilson Benesch, Devialet, McIntosh, B&W, Goebel High End, Tannoy. Ngoài ra, những thương hiệu Hi-Fi quốc tế như JBL, Polk, Denon, Focal, Yamaha, Klipsch, Wharfedale, Sony, Cambridge, Dali cũng được trưng bày và giới thiệu tại AVSHOW lần này.

Khách tự do trải nghiệm âm thanh tại AVSHOW 2022

t.l

Một số sản phẩm lần đầu xuất hiện tại AVSHOW phải kể đến gồm: Denafrips Terminator Plus là một DAC tham chiếu thực sự, một bộ giải mã cao cấp và cạnh tranh với các DAC tầm giá 10.000 USD. Terminator Plus là một DAC sử dụng các điện trở bậc thang, không sử dụng chip giải mã như các DAC thông thường.

Nhiều phòng trải nghiệm âm thanh có giá trị lên tới hàng tỉ đồng

t.l

Nhà sản xuất trong nước duy nhất góp mặt tại AVSHOW 2022 là Khang Audio cho ra mắt các sản phẩm amply và preamply mới. Khi tham gia sự kiện, mọi người có thể trải nghiệm những thiết bị âm thanh mới, trước khi có quyết định mua sắm thiết bị hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.