Trải nghiệm miễn phí sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT tại Việt Nam

22/02/2023 12:00 GMT+7

Với mong muốn giúp người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo Chat GPT, FTech chính thức ra mắt sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chatbot GPT tại Việt Nam trên FQA.vn và cho phép truy cập miễn phí trong 30 ngày liên tiếp từ ngày 20.2. Qua đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm, dễ dàng sử dụng trong quá trình lựa chọn Chatbot GPT trên FQA.vn trong mọi tình huống.

Công cụ Chat GPT là "ngôi sao" mới nổi trong làng công nghệ nói chung và lĩnh vực công cụ chatbot AI nói riêng. Chỉ sau 40 ngày kể từ khi ra mắt, Chat GPT đã vượt mốc 10 triệu người dùng và trở thành đối tượng tìm kiếm hàng đầu trên toàn thế giới. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Chat GPT có khả năng nói chuyện và trả lời mọi câu hỏi. Chỉ sau vài giây, câu trả lời sẽ được Chat GPT tổng hợp và mang đến cho người dùng với cách trình bày dễ hiểu, ngắn gọn. Không chỉ dành riêng cho việc giải đáp thắc mắc, Chat GPT còn có khả năng thực hiện nhiều tác vụ một cách ấn tượng. Theo đó, người dùng có thể sử dụng Chat GPT để soạn thảo văn bản, email; viết luận hay ngôn ngữ lập trình...

Chính những ưu việt đó, Chat GPT đã khiến nhiều người Việt "nóng lòng" muốn sử dụng. Mặc dù được phát hành miễn phí nhưng chat GPT mới chỉ giới hạn đăng ký tài khoản tại Mỹ, Canada và một số thị trường khác. Chính vì thế, người dùng Việt phải thực hiện nhiều mẹo như đổi sang mạng VPN, mua số điện thoại Mỹ… thậm chí phải viện tới sự hỗ trợ của các dịch vụ lập tài khoản hoặc bán tài khoản sử dụng Chat GPT. Tuy nhiên, vì quá mong muốn trải nghiệm công cụ IT này, nhiều người dùng không chỉ bị lừa mua tài khoản kém chất lượng mà còn bị lừa tải app Chat GPT trên các nền tảng.

ChatGPT lập trình theo yêu cầu của người dùng

ChatGPT lập trình theo yêu cầu của người dùng

Nhằm giúp người dùng tránh những chiêu trò lừa đảo tinh vi trước "cơn sốt" của ứng dụng Chat GPT, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực AI - FTech đã cho ra mắt công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT tại Việt Nam. Đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo dựa trên mã nguồn mở của AI hàng đầu thế giới Chat GPT. Công nghệ ưu việt này nằm trong đề án nghiên cứu ứng dụng AI trong giáo dục với quy mô toàn quốc của FTech. Theo đó, FTech sẽ cung cấp trải nghiệm Chat GPT trên trang web FQA.vn với giao diện tiện lợi và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí kể từ ngày 20.2 đến ngày 20.3.

Dưới diện mạo của Timi - Trợ lý ảo học tập, Chatbot GPT sẽ cung cấp các câu trả lời dễ hiểu, trôi chảy dựa trên kiến thức có sẵn, đem đến trải nghiệm hỏi đáp giáo dục thông minh cho học sinh, sinh viên các cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

FQA.vn cung cấp các câu trả lời dễ hiểu, nhanh chóng, thông minh cho người dùng dưới diện mạo của Trợ lý học tập ảo Timi

FQA.vn cung cấp các câu trả lời dễ hiểu, nhanh chóng, thông minh cho người dùng dưới diện mạo của Trợ lý học tập ảo Timi

Không chỉ vậy, đây còn là một công cụ hữu hiệu, sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7 với khả năng ghi nhớ nội dung trò chuyện trước đó, từ đó cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa, phù hợp với mong muốn của từng người dùng trong mọi trường hợp. Qua đó, Chatbot GPT trên FQA.vn có thể giúp tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời nhanh, đi thẳng vào vấn đề thay vì đưa ra danh sách các đường link và người dùng phải tự tổng hợp như khi sử dụng Google.

Ngoài ra, với tính năng tạo ra các hệ thống xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tự động hóa các tác vụ và trả lời các câu hỏi phức tạp, người dùng có thể sử dụng Chatbot GPT của FTech để phục vụ cho tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như y tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, giáo dục, tiếp thị và chăm sóc khách hàng...

FQA.vn có khả năng hỗ trợ giải đáp câu hỏi của người dùng trong đa lĩnh vực, nhờ tích hợp siêu AI - Chat GPT

FQA.vn có khả năng hỗ trợ giải đáp câu hỏi của người dùng trong đa lĩnh vực, nhờ tích hợp siêu AI - Chat GPT

Đặc biệt, Chatbot GPT của FTech được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày liên tiếp, từ ngày 20.2 đến ngày 20.3, cho phép người dùng yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến bất cứ rủi ro nào. Do đó, thay vì phải thực hiện các bước phức tạp như thanh toán qua các cổng quốc tế hay xác nhận bằng số điện thoại nước ngoài... người dùng chỉ bằng một cú click chuột vào trang web FQA.vn đã có thể trải nghiệm siêu trí tuệ Chat GPT an toàn, miễn phí.

Nếu muốn trải nghiệm công nghệ Chat GPT nhưng lo ngại về các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, thử ngay Chatbot GPT miễn phí tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.