Trâm Anh thi Mrs International Global 2022

22/09/2022 15:15 GMT+7

Trâm Anh được Mrs.Sharon Too, Chủ tịch Mrs International Global và ông Vũ Thái đại diện Công ty Crystal Star Entertainment, đơn vị nắm bản quyền, trao sash đại diện Việt Nam đi thi tại Malaysia.

Mrs International Global (Hoa hậu quý bà quốc tế) là đấu trường nhan sắc dành những quý bà thành đạt, sẽ diễn ra vào tháng 12.2022 tại Malaysia. Trở thành đại diện Việt Nam là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Trâm Anh.

Từ một nữ doanh nhân chỉ tập trung kinh doanh thời trang, cô phải tập trung rèn luyện để có được vóc dáng hoàn hảo, tự tin sánh vai với bạn bè quốc tế ở Mrs International Global 2022.

Từ lâu, Trâm Anh có những đóng góp cho hoạt động cộng đồng. Cô quan niệm: “Người giỏi để làm gì, người giỏi phải giúp cho xã hội thay đổi một cách tích cực hơn”. Vì thế, cô không ngừng dùng thành ý và nguồn lực kinh tế của mình để hỗ trợ các hoàn cảnh kém may mắn ở xã hội này. Đặc biệt, theo Trâm Anh, nếu chiến thắng Mrs International Global 2022, cô sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của danh hiệu để giúp trẻ em khó khăn và góp sức giải quyết các vấn đề khác liên quan đến xã hội.

Sinh năm 1989, Trần Hà Trâm Anh quê ở Bình Dương, cao 1m70, số đo 3 vòng 85-65-92cm. Người đẹp tốt nghiệp ngành Kinh tế Đại học RMIT và từng du học Anh. Đến với Mrs International Global 2022, Trâm Anh hy vọng mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế và có một phiên bản mới của bản thân khi bước qua tuổi 33.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.