Trần Ngọc Vàng mất bình tĩnh khi đóng phim với trăn

26/12/2023 12:05 GMT+7

Diễn viên Trần Ngọc Vàng cho biết cố gắng gồng mình để che giấu sợ hãi, cho đến khi kết thúc cảnh quay mới hoảng hốt.

Trần Ngọc Vàng mất bình tĩnh khi đóng phim với trăn- Ảnh 1.

Phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu có Trần Ngọc Vàng tham gia sẽ khởi chiếu vào ngày 29.12

NVCC

Sau Người mặt trời, Trần Ngọc Vàng tiếp tục tái ngộ khán giả trong phim điện ảnh Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu cùng với Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Thúy Vân và Diệu Nhi. Trong phim nam diễn viên 9X đảm nhận vai Trực, một tổng tài lạnh lùng và nhiều mưu mô.

Vì đây là vai phản diện đầu tiên của Trần Ngọc Vàng nên anh dành nhiều tâm sức để tìm hiểu, khai thác nhân vật. Thậm chí, nam diễn viên gốc Ninh Thuận còn xem nhiều thể loại nhân vật phản diện khác nhau để tìm ra cách thể hiện phù hợp cho mình.

Trần Ngọc Vàng mất bình tĩnh khi đóng phim với trăn- Ảnh 2.

Trần Ngọc Vàng sợ hãi trong lần đầu đóng phim với trăn

NVCC

Trần Ngọc Vàng tâm sự từ lâu anh ấp ủ được thể hiện dạng vai ác, tâm lý biến thái. Với anh, nhân vật Trực chưa đủ "đô" như vậy, nhưng cũng có nhiều điều thú vị. Anh hy vọng mình khắc họa trọn vẹn chân dung "sói già" có bề ngoài điển trai nhưng bản chất lại thâm sâu khó lường. Bên cạnh đó, nam diễn viên 9X cũng vui mừng khi được đóng góp ý kiến với biên kịch, đạo diễn trong việc xây dựng nhân vật cho mình.

Bên cạnh điều thú vị, Trần Ngọc Vàng cũng đối diện với nhiều thử thách. Vì đây là vai ác đầu tiên trong sự nghiệp nên anh cần nhiều thời gian hơn để xây dựng nền tảng tâm lý nhân vật. Hơn thế nữa, thời gian quay khá ít nên Trần Ngọc Vàng hạn chế làm sai để tránh việc làm đi làm lại nhiều lần.

Đặc biệt, Trần Ngọc Vàng cũng trải qua cảm giác sợ hãi khi lần đầu đóng chung với một con trăn. Anh kể: "Tôi bị biên kịch và đạo diễn chơi khăm. Các anh biết tôi sợ nhất những con không chân nên viết luôn thú cưng của Trực là một con trăn. Người ta nuôi thú cưng thì phải yêu thương, nâng niu nó. Còn tôi sợ chết khiếp".

Trần Ngọc Vàng mất bình tĩnh khi đóng phim với trăn- Ảnh 3.

Trần Ngọc Vàng thường xuyên giật mình vì "bạn diễn không chân" của mình

NVCC

Theo đó, ở cảnh đầu tiên trong phim, Trần Ngọc Vàng chọn cách nhìn chỗ khác để che giấu nỗi sợ nhưng đến khi nhìn thấy con trăn bò ra anh không còn giữ được bình tĩnh và la hét. Tuy nhiên, vì không muốn chậm trễ tiến độ của đoàn phim nên sao phim Người mặt trời gồng mình chịu đựng đến lúc quay xong thì mặt anh lại nhăn nhó và lộ rõ vẻ sợ hãi. Trong một lần quay khác, Trần Ngọc Vàng cũng giật mình vì con trăn bò lên ghế ngồi mà anh không biết. Chính vì thế mỗi khi đến đoàn phim, anh luôn tìm kiếm "bạn diễn không chân" của mình ẩn nấp ở đâu để tránh xa. Mỗi lần bất chợt nhìn thấy con trăn, anh lại run rẩy.

Năm 2023, Trần Ngọc Vàng có nhiều cơ hội thử sức ở 2 phim điện ảnh là Người mặt trời Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu. Đồng thời, anh còn được vào vai người lính trong phim ngắn Rừng dịu dàng. Tết Nguyên đán 2024, Trần Ngọc Vàng còn tiếp tục xuất hiện trong sê-ri Đi về phía lửa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.