Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022

0 Thanh Niên Online

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến sẽ tiếp tục tham dự giải đấu Billiards 3 băng World Cup tại Seoul (Hàn Quốc) nhằm lấy lại vị trí cao nhất của mình trên bảng xếp hạng thế giới.

Đoạt ngôi á quân World Cup tại Ankara hồi tháng 2 năm nay với phong độ rất cao, tuy nhiên Trần Quyết Chiến đã chơi không thành công tại các giải đấu tiếp theo và điều này khiến anh đánh mất vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022 - ảnh 1

Trần Quyết Chiến vẫn là niềm hy vọng số 1 của billiards 3 băng Việt Nam

MINH TÂN

Với vị trí thứ 4 thế giới, Trần Quyết Chiến sẽ bắt đầu ra quân ở vòng đấu dành 32 tay cơ và anh sẽ nằm ở bảng D cùng với tay cơ nước chủ nhà Kim Haeng Jik (hạng 13 TG).

Tại vòng loại thứ 2 được diễn ra vào hôm qua 23.8, tay cơ trẻ Bao phương Vinh đã thi đấu rất thành công để bước tiếp vào vòng trong. Bao phương Vinh sẽ cùng với Chiêm Hồng Thái và Trương Quang Hào sẽ tiếp tục thi đấu vòng loại thứ 3 trong ngày hôm nay.

Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022 - ảnh 2

Nguyễn Trần Thanh Tự hy vọng sẽ tạo ra bất ngờ tại giải

MINH TÂN

Trong khi đó, Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 17 TG), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 33 TG) và Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 41 TG) sẽ thi đấu ở vòng loại thứ 4 vào ngày mai để cạnh tranh những chiếc vé đi tiếp vào vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất của giải.

Giải đấu Seoul World Cup sẽ được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28.8 tại Hàn Quốc. Hiện tại Trần Quyết Chiến và các đồng đội đã có mặt tại xứ sở kim chi và sẵn sàng chinh phục giải đấu năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm