Giải billiards World Cup: Trần Quyết Chiến thất thủ trước huyền thoại Torbjorn Blomdahl

Minh Tân
Minh Tân
28/05/2022 11:34 GMT+7

Niềm hy vọng số 1 của billiards Việt Nam Trần Quyết Chiến đã không thể vượt qua được huyền thoại Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển, hạng 13 TG) tại vòng 1/8 giải billiards 3 băng TP.HCM World Cup 2022 .

Tường thuật trực tiếp
Billards World Cup T7
Cơ thủ billiard số 1 thế giới ngại Trần Quyết Chiến, bất ngờ về khán giả Việt Nam

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Trần Quyết Chiến vẫn đang có phong độ rất tốt khi giành vị trí nhất bảng C để bước tiếp vào vòng 1/8. Đối thủ tại vòng knock-out của cơ thủ số 1 Việt Nam sẽ là tay cơ được xem là huyền thoại của làng billiards thế giới với 6 lần vô địch thế giới và 44 lần vô địch World Cup Torbjorn Blomdahl vào lúc 12 giờ hôm nay 28.5.

Trần Quyết Chiến vẫn đang thi đấu với phong độ ổn định

MINH TÂN

Dù đã để thua bất ngờ trước "ngựa ô" Đào Văn Ly trong trận ra quân ngày hôm qua, tuy nhiên Blomdahl đã có liên tiếp 2 chiến thắng trước Daniel Sanchez (Tây Ban Nha, hạng 4 TG) và Gerhard Kostistansky (Áo, hạng 92 TG) để giành quyền đi tiếp. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ rất khó khăn cho Trần Quyết Chiến khi tay cơ người Thụy Điển vẫn đầy kinh nghiệm trong những trận đấu lớn.

Blomdahl vẫn được xem là huyền thoại của billiards thế giới

MINH TÂN

Cũng ở loạt đánh vào lúc 12 giờ, tay cơ nước chủ nhà Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 55 TG) cũng sẽ có trận đấu với Daniel Sanchez (Tây Ban Nha, hạng 4 TG). Thanh Tự là tay cơ trẻ có lối chơi rất bùng nổ và "máu lửa". Tại vòng bảng, Thanh Tự đã có trận đấu rất hay và đánh bại Heo Jung Han (Hàn Quốc, hạng 14 TG) để giành quyền đi tiếp. Hy vọng với chiến thắng trước Heo Jung Han sẽ giúp Thanh Tự có thêm tự tin trong cuộc đối đầu với Sanchez.

Niềm vui của Nguyễn Trần Thanh Tự sau chiến thắng trước Heo Jung Han

MINH TÂN

Một tay cơ khác của Việt Nam cũng tạo ra được bất ngờ khi lần đầu được dự tranh vòng 1/8 một giải World Cup là Nguyễn Ngọc Trị cũng sẽ có trận đấu với Jeremy Bury (Pháp, hạng 9 TG) vào lúc 14 giờ 30. Dù là vòng đấu khó khăn cho các tay cơ Việt Nam, tuy nhiên hy vọng Trần Quyết Chiến và hai đồng đội trẻ tiếp tục thi đấu bùng nổ ngay trên sân nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.