Trần Quyết Chiến khởi đầu thành công tại giải billiards World Cup

Minh Tân
Minh Tân
27/05/2022 09:45 GMT+7

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã có chiến thắng trước người đàn em Nguyễn Trần Thanh Tự trong trận đấu mở màn tại giải billiards 3 băng TP.HCM World Cup 2022 .

Tường thuật trực tiếp
Billards World Cup
Cơ thủ billiard số 1 thế giới ngại Trần Quyết Chiến, bất ngờ về khán giả Việt Nam

* NHẬN ĐỊNH

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến (hạng 3 TG) đang quyết tâm lập lại chiến tích với chức vô địch từng đoạt được năm 2018. "Tony Trần" sẽ khởi đầu giải đấu năm nay ở bảng C cùng với người đàn em vừa đoạt HCV SEA games ở nội dung Carom 1 băng Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 55 TG) và hai tay cơ Hàn Quốc Heo Jung Han (hạng 14 TG) cùng Lee Choong Bok (hạng 31 TG).

Trần Quyết Chiến có trận đấu ra quân trong chiến dịch chinh phục giải đấu World Cup

MINH TÂN

Đây là bảng đấu được xem là không phải khó khăn cho tay cơ số 1 Việt Nam. Trong trận ra quân vào lúc 10 giờ sáng, Trần Quyết Chiến sẽ đối đầu với người đồng đội Nguyễn Trần Thanh Tự. Với phong độ và bản lĩnh của mình, Trần Quyết Chiến được đánh giá cao hơn Thanh Tự trong trận khởi đầu của bảng.

Nguyễn Trần Thanh Tự vừa đoạt HCV Carom 1 băng tại SEA Games 31

MINH TÂN

Cũng ở lượt đấu lúc 10 giờ, tay cơ Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 15 TG) sẽ đối đầu với tay cơ số 2 thế giới Marco Zanetti (Ý) ở bảng B. Bảng đấu này còn có hai tay cơ Hàn Quốc Choi Wan Young (hạng 39 TG) và Hwang Bong Joo (hạng 66 TG). Trong khi đó, Đào văn Ly (hạng 609 TG) sẽ đối đầu với Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển, hạng 13 TG) ở bảng D.

Nguyễn Đức Anh Chiến vừa trở về với chiếc HCB SEA Games

MINH TÂN

Ở lượt trận lúc 12 giờ, Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 19 TG) sẽ đối đầu với Sameh Sidhom (Ai Cập, hạng 5 TG) trong trận ra quân của bảng E. Tay cơ Nguyễn Ngọc Trị cũng sẽ gặp đối thủ rất "nặng ký" Tasdemir Tayfun (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 7 TG) ở bảng G.

Nguyễn Quốc Nguyện có trận ra quân đầy khó khăn

MINH TÂN

Trong ngày thi đấu hôm nay, các lượt trận của vòng bảng sẽ được kết thúc và mỗi bảng đấu sẽ chọn ra 2 tay cơ để đi tiếp vào vòng 1/8. Niềm hy vọng của chủ nhà vẫn đặt vào cơ thủ Trần Quyết Chiến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.