Trần Sơn Tùng: Khởi nghiệp từ con số 0 đến chủ tịch Hội đồng quản trị

22/01/2022 12:00 GMT+7

Doanh nhân Trần Sơn Tùng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về kinh doanh dược phẩm, mong muốn mọi người hãy lưu tâm đến sức khỏe chính mình.

Doanh nhân Trần Sơn Tùng là cái tên không còn quá xa lạ trong giới kinh doanh với các chiến lược kinh doanh độc đáo. Trên trang cá nhân, Doanh nhân Trần Sơn Tùng sở hữu gần 200.000 lượt theo dõi và hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận sau mỗi bài đăng chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của ông.

Với kim chỉ nam: “Lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn”, Thiên Ý Pharma của doanh nhân Trần Sơn Tùng luôn dành sự đầu tư quan tâm đến chất lượng an toàn là điều điều quan trọng nhất, hướng đến mục tiêu vì một Cộng đồng Việt khỏe mạnh hơn.

Từ những ngày đầu lập nghiệp, Trần Sơn Tùng thường xuyên gặp nhiều khó khăn khi nguồn vốn hạn hẹp, chưa có nhiều mối quan hệ xã hội. Nhưng sau tất cả, Trần Sơn Tùng đã vực dậy, đưa ra nhiều hướng đi cùng các giải pháp nguồn vốn bằng cách kêu gọi đầu tư, nhờ đó đã tạo dựng được hệ thống dược phẩm Thiên Ý Pharma.

Có thể nói, việc dám đương đầu chinh phục nhiều thử thách đã giúp Trần Sơn Tùng giữ vị thế vững vàng của mình trong giới kinh doanh, gặt hái được nhiều thành tựu lớn và đây là bài học quý báu với nhiều bạn trẻ ngày nay.

Hãy cùng theo dõi và chúc cho Doanh nhân Trần Sơn Tùng nhiều sức khỏe, chinh phục thành công các cột mốc tiếp theo nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.