Trận thắng cứu thua cho HLV Nguyễn Đức Thắng

0 Thanh Niên Online

HLV Nguyễn Đức Thắng đã trấn an người hâm mộ bóng đá Bình Định bằng chiến thắng trên sân khách trước CLB TP.HCM ở Vòng 12 V-League 2022.

Trận thắng cứu thua cho HLV Nguyễn Đức Thắng - ảnh 1

HLV Đức Thắng cởi bỏ áp lực

Khả Hòa

Trước khi trận đấu này diễn ra, HLV Nguyễn Đức Thắng gặp áp lực lớn bởi người hâm mộ đội bóng đất võ gây áp lực đòi lãnh đạo đội bóng sa thải ông do để thua trên sân nhà trước Đà Nẵng và Hà Nội.

Vì thế, may mắn cho HLV Nguyễn Đức Thắng khi đội bóng do ông dẫn dắt thắng ngược CLB TP.HCM với 2 bàn thắng của Jermie Lynch và Hồ Tấn Tài ở những phút cuối trận.

Chiến thắng này quý hơn vàng giúp CLB Bình Định vươn lên hạng 5 trên bảng xếp hạng đồng thời giúp HLV Nguyễn Đức Thắng không còn bị cổ động viên đội nhà “ném đá”.

Tạm làm yên lòng người hâm mộ, HLV Nguyễn Đức Thắng nói trong cuộc họp báo: “Với tôi, tôi chỉ làm nghề. Còn tôi không quan tâm đến những bình luận của mọi người trên mạng xã hội”.

Tạm vươn lên tốp 5, CLB Bình Định sẽ mạnh hơn ở giai đoạn 2 nếu họ thương thảo thành công để có được thủ thành Đặng Văn Lâm.

Trận thắng cứu thua cho HLV Nguyễn Đức Thắng - ảnh 2

Bình Định với niềm vui vươn lên tốp 5

Khả Hòa

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, CLB của ông đang đàm phán với Văn Lâm và hy vọng sẽ có kết quả tốt. Vị trí thủ môn cũng là vị trí mà CLB Bình Định chưa thật sự yên tâm, vì thế, nếu có Văn Lâm, đội bóng đất võ sẽ yên tâm chơi tấn công ở lượt về.

Lượt đấu thứ 13, Bình Định sẽ tiếp Thanh Hóa trên sân Quy Nhơn, đây là trận đấu quan trọng để HLV Nguyễn Đức Thắng lấy lại niềm tin sân nhà cho cầu thủ và người hâm mộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm