Trấn Thành 'bỏ ghế nóng' khi Hari Won gặp sự cố trên sân khấu

14/06/2022 10:07 GMT+7

Tham gia thử thách trượt patin, Hari Won ngã đau ngay lúc ghi hình. Trước sự việc, Trấn Thành đã rời vị trí giám khảo để tiến đến hỗ trợ bà xã.

Trấn Thành hoảng hốt khi vợ gặp sự cố trên sân khấu

BTC

Siêu tài năng nhí mùa 3 chính thức trở lại với bộ đôi giám khảo quen thuộc Trấn Thành - Hari Won, Gil Lê tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Như các mùa trước, chương trình là nơi tôn vinh các tài năng nhí nằm trong độ tuổi từ 4-14 tuổi. Trong suốt 15 tập phát sóng, mỗi tập sẽ có 3 thí sinh trình diễn khả năng độc lạ theo độ khó tăng dần.

Một trong những điều bất ngờ của Siêu tài năng nhí là dàn giám khảo khách mời được thay đổi từng tập. Theo hé lộ của teaser mùa mới, nhiều gương mặt đình đám sẽ góp mặt ở vị trí ghế nóng như: Đông Nhi, Bảo Thy, Ưng Hoàng Phúc, Minh Hằng, Miu Lê…

Hari Won chật vật khi thực hiện thử thách trượt patin

BTC

Đặc biệt, Đông Nhi là khách mời “mở hàng” trong tập đầu tiên của chương trình. Chia sẻ về lần hiếm hoi nhận lời tham gia show thực tế, cô nói: “Thật ra, tôi cũng hạn chế nhận show truyền hình vì thời gian không cho phép, nên mình chỉ chọn những show phù hợp để tham gia. Chương trình này mang lại cho tôi cảm xúc, bởi nó liên quan mật thiết đến tôi tại thời điểm này”.

Đông Nhi hiện có một nhóc tì đáng yêu tên Winnie. Tiết lộ về con gái, nữ ca sĩ cho biết dù còn nhỏ nhưng bé rất có năng khiếu âm nhạc. Mỗi lần nghe nhạc là con thỏa thích nhún nhảy, thậm chí ở nơi đông người. “Đó là điều tôi và anh Thắng cảm thấy rất vui, biết đâu con gái sẽ theo nghiệp của mẹ”, cô chia sẻ.

Ở diễn biến khác, giám khảo Hari Won gây ngỡ ngàng khi gặp sự cố trong tập 1. Theo teaser hé lộ, nữ diễn viên đã thử sức với bộ môn trượt patin. Dù không muốn nhưng giọng ca Hương đêm bay xa phải thực hiện thử thách vì bị ông xã Trấn Thành “ép”.

Đông Nhi cũng ngã đau khi tham gia trượt patin

BTC

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của chồng, Hari Won đã phải rất khó khăn di chuyển dù có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Gil Lê và hai bạn nhỏ. Ngay từ những bước đi đầu tiên, chủ hit Hoang phí xuân thì đã nhanh chóng ngã “đo sàn”. Ngay khi thấy vợ bị ngã, Trấn Thành đã nhanh chóng tiến về sân khấu an ủi và dìu vợ về chỗ ngồi. Phần thực hiện thử thách của giám khảo Đông Nhi được đánh giá là vững vàng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận cú đo sàn khi chưa di chuyển hết chặng đường thử thách. Sau hai cú ngã, dàn giám khảo phải gật gù với khả năng của các thí sinh nhí đầu tiên của mùa 3.

Siêu tài năng nhí mùa 3 được phát sóng vào lúc 20 giờ 35, bắt đầu từ ngày 15.6 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.