Trấn Thành đăng ảnh tình cảm bên Hari Won sau khi phủ nhận ly hôn

26/07/2022 19:39 GMT+7

Trấn Thành bất ngờ đăng tải bức ảnh tình cảm bên Hari Won như một cách đáp trả trước những thông tin thất thiệt về cuộc hôn nhân của mình.

Khoảnh khắc tình cảm được Trấn Thành chia sẻ trên Fanpage

Fanpage Trấn Thành

Giữa những tin đồn thất thiệt liên quan đến cuộc hôn nhân của mình, mới đây, Trấn Thành tiếp tục có động thái đáng chú ý. Cụ thể, diễn viên Bố già đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên Hari Won lên Fanpage, kèm theo chia sẻ đầy hài hước: “Này thì ly dị...". Trong ảnh, MC Người ấy là ai tình tứ hôn lên má vợ, trong khi nữ ca sĩ lại có biểu cảm đáng yêu.

Khoảnh khắc này nhận về lượt tương tác “khủng" với hơn 400.000 lượt thích và hàng chục ngàn bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ tình cảm giữa Trấn Thành và Hari Won. Đây được xem là động thái của nam MC khi vấp phải những thông tin không đúng về cuộc hôn nhân của mình.

Trước đó nam diễn viên đăng tải status phủ nhận chuyện ly hôn

Fanpage/ Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Tin đồn mãi chỉ là tin đồn. Dù có thế nào thì vẫn mong anh chị hạnh phúc". Người xem khác chia sẻ: “Người ta đang yên đang lành mà mấy anh chị đồn người ta ly dị thì tôi cũng nể ghê”. Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Hãy luôn hạnh phúc như vậy nhé anh chị. Đó là cách đáp trả cho những tin đồn tào lao này".

Trước đó, Trấn Thành cũng lên tiếng phản ứng trước những thông tin thất thiệt về cuộc hôn nhân của mình. Nam diễn viên cho biết từ lúc quen nhau, anh và vợ phải đối mặt với không ít tin đồn, cụ thể: "Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân".

Trấn Thành phủ nhận thông tin ly hôn hay hết hạn hợp đồng hôn nhân như một số ý kiến chia sẻ. Anh cho rằng chẳng ai ngu mà ký hợp đồng tới 5, 6 năm và khẳng định "gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”. Diễn viên Bố già nói thêm anh và vợ vẫn hạnh phúc, thậm chí không tranh cãi một câu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.