Trấn Thành hoang mang vì thí sinh ‘Thách thức danh hài' xin 'đút lót'

22/10/2019 09:36 GMT+7

Trong tập 3 Thách thức danh hài, Trấn Thành bất ngờ vì hội ngộ người quen trên sân khấu. Tuy nhiên, việc bị thí sinh 'nhờ vả' khiến ông xã Hari Won không khỏi hoang mang.

Ở tập 3, bộ ba giám khảo gồm Ngô Kiến Huy - Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục trở lại với những trang phục theo concept “đèn giao thông" giống với tập 1. Ông xã Hari Won lạc quan: “Tôi chỉ hi vọng ngày hôm nay đường xá sẽ được thông thoáng chứ đừng bị kẹt xe”. Đồng thời, diễn viên Trạng Quỳnh cũng không quên “đá xéo" đàn em Ngô Kiến Huy về bộ trang phục của anh: “Đỏ là đỏ, xanh là xanh chứ đừng giữa giữa, vàng vàng, thấy ghét lắm". Tiếp lời, Trường Giang nói thêm: “Màu vàng là màu của sự phản bội" khiến giọng ca Giả vờ yêu câm nín, không nói nên lời.
Một trong những thí sinh gây “náo loạn” trường quay trong tập 3 chính là mẹ con bà Tân Vlog, một hiện tượng mạng chuyên sản xuất những video nấu ăn các món “siêu to khổng lồ”. Xuất hiện trong chương trình, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba nghệ sĩ món bánh đa kế, đặc sản từ quê hương Bắc Giang. Nhận được quà, hai vị giám khảo không chần chừ, liền thưởng thức ngay. Nhân dịp này, Trường Giang liền “đá xéo" đồng nghiệp: “Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành “siêu to khổng lồ” rồi” khiến cả trường quay cười rôm rả. 

Bà Tân "náo loạn" sân khấu Thách thức danh hài

Ảnh: BTC

Trong phần thi của mình, bà Tân và con trai đã biểu diễn tiểu phẩm Ăn khế trả vàng. Ở giây thứ 16, hiện tượng mạng chọc cười được hai vị giám khảo với câu nói: “Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?”. Nhận xét về tiết mục của hai mẹ con, Trấn Thành hài hước nói: “Nó có duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương”. Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con quyết định thi tiếp. Liên tục khiến Trấn Thành - Trường Giang bật cười khoái chí từ phần giới thiệu cho đến lúc thi, liệu bà Tân và con trai có tiếp tục chọc cười được hai vị giám khảo ở những vòng sau và giành được giải thưởng 100 triệu đồng?

Bộ ba nghệ sĩ liên tục "chặt chém" nhau trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, cô Trần Thị Tuyết Mai đến từ Tuy Phước (Bình Định) cũng là thí sinh chiếm được nhiều thiện cảm từ ban giám khảo. Trước đó, cô Tuyết Mai từng xuất hiện trong chương trình Hát mãi ước mơ mùa ba và được Trấn Thành tặng tiền. Tái ngộ ân nhân, nữ thí sinh hào hứng chào hỏi nhưng diễn viên Trạng Quỳnh phải mất vài giây mới nhận ra người quen. Trước khi thi, cô Tuyết Mai khiến hai vị giám khảo hoang mang với lời nhờ vả: “Thôi bây giờ xin Trường Giang, Trấn Thành cười khuyến mãi tui một vòng nha. Chớ để thi mà không có cười vòng nào nó buồn lắm”.
Bị thí sinh “làm khó”, Trấn Thành liền đáp: “Bây giờ có vụ đút lót vòng một nữa mới ghê”. Trường Giang cũng tiếp lời: “Bây giờ em nói chị nghe, chưa biết em với Thành có cười vòng một hay không nhưng chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ cười giao lưu với chị vòng một”. Chốt lại màn giao lưu, ông xã Hari Won khích lệ cô: “Rồi, chơi. Tâm lý đang hạnh phúc yêu thương nè”. Nhận được sự yêu mến của các nghệ sĩ, liệu cô Tuyết Mai có thể chinh phục để giành những giải thưởng giá trị?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.