Trấn Thành khẳng định không chen ngang bao rạp, muốn kết thúc trong ôn hòa

Trấn Thành khẳng định không chen ngang bao rạp, muốn kết thúc trong ôn hòa

04/03/2023 11:39 GMT+7

Tối 3.3, nghệ sĩ Trấn Thành đã lên tiếng trước lùm xùm về việc thiếu văn minh khi chen ngang và mua toàn bộ vé còn lại tại rạp chiếu phim CGV. Nam MC khẳng định không có chuyện mình giành mua hết vé, bao rạp như lời kể của chủ tài khoản có tên N.V.

Sau khi liên tục nhận phản ứng dữ dội từ khán giả, Trấn Thành chính thức lên tiếng và đưa ra những minh chứng về việc đặt vé trước đó với CGV.

Nam nghệ sĩ đính chính các thông tin bản thân không chen hàng và giành mua vé trước mà được nhân viên mời vào trả tiền, nhận vé cho suất chiếu 23h10 đã được đặt từ quản lý quầy vé vào lúc 5h chiều cùng ngày. Anh cho biết không nói “còn bao nhiêu chỗ, anh bao cả rạp” theo như bài viết của N.V và thắc mắc lý do tại sao N.V không hỏi mình xem suất mấy giờ đã vội yêu cầu nhường 2 vé.

Trong bài viết, anh ghi rõ:

“Trong lúc tôi trả tiền, có một người khách (có thể là bạn V) khều tôi bảo: "Anh ơi! Anh mua hết vé rồi hả? Anh nhường em 2 vé đi"!

- Tôi bảo: "Xin lỗi, không được em, anh đã đặt riêng và mua hết vé phòng này rồi"! 

- Bạn vẫn khư khư: "Anh nhường em 2 vé thôi. 2 vé thôi mà"! 

- Lúc đó tôi mới nói câu: "Không được đâu em ơi! Anh cần sự riêng tư"! 

Bạn tỏ ra rất khó chịu với tôi. Trong khi đó, tôi cũng không thật sự thấy thoải mái lắm khi bất ngờ có một người không quen biết, chưa hỏi mình xem phim gì, chưa hỏi mình xem suất mấy giờ mà yêu cầu mình nhường 2 vé cho bằng được trong khi vé đó tôi đã đặt trước và chỉ chờ để thanh toán”.

Trấn Thành khẳng định không chen ngang bao rạp, muốn kết thúc trong ôn hòa - Ảnh 1.

FBNV

Dưới bài viết, Trấn Thành mong muốn được khép lại sự việc trong ôn hòa. Anh bày tỏ sự thấu hiểu với N.V khi tức giận, tuy nhiên cũng thẳng thắn nhắc nhở nên cân nhắc trước khi đưa ra quan điểm và nghĩ đến hậu quả, làm ảnh hưởng tới người khác.

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự đồng thuận và nhiều lời động viên của fan hâm mộ và các nghệ sĩ. Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh còn đưa ra minh chứng được đàn anh mời đi xem phim vào chiều ngày 1.3 (hôm xảy ra sự việc).

Nhiều khán giả vẫn cho rằng nam nghệ sĩ đang tự “bào chữa” cho mình và tiếp tục có những lời lẽ chỉ trích. Phía chủ tài khoản có tên N.V vẫn tiếp tục “đáp trả” và tuyên bố không xóa bài trên trang cá nhân. Tuy nhiên đến nay, Báo Thanh Niên liên hệ với N.V vẫn chưa nhận được phản hồi để làm rõ các thông tin.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.